Chứng chỉ tiếng Hàn là 1 trong những “lá chủ bài” giúp bạn có thể du học hoặc kiếm tìm được công việc với mức lương hấp dẫn. bởi vì thế, với xu hướng tăng trưởng gia nhập toàn cầu như hiện nay, sự du nhập và học chứng chỉ này lại càng trở cần thường bắt gặp. Vậy giá trị chứng chỉ tiếng Hàn có thời hạn bao lâu?

ví dụ như bạn đang có dự kiến du học tới đất nước Hàn Quốc xinh đẹp thì hãy mau chóng học tập và thi những chứng chỉ cấp thiết. Vậy chứng chỉ tiếng Hàn có nhiều loại nào, giá trị của chúng trong bao nhiêu năm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Chứng chỉ tiếng Hàn Topik

Trước lúc tham khảo chứng chỉ tiếng Hàn có thời hạn bao lâu thì bạn phải biết rõ hơn về nhiều loại chứng chỉ tiếng Hàn. Trong đó Topik là loại chứng chỉ tiếng Hàn thường thấy nhất hiện nay. đa số các trường đòi hỏi có chứng chỉ này khi du học. Bởi chúng được bình chọn đỉnh cao và được cấp bởi KICE của Hàn.

Mỗi năm, Viện bình chọn Chương trình Giáo dục Hàn Quốc chỉ tổ chức 5 đợt thi tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Còn ở Hàn Quốc, đợt thi này chỉ có một lần duy nhất. Nếu muốn được cấp chứng chỉ Topik tại VN thì bạn nên tới 2 địa chỉ đầu mối của cả nước là Hà Nội và thành phố.HCM để đăng ký dự tuyển.

Lệ phí thi chứng chỉ tiếng Hàn này phụ thuộc nhiều vào cấp độ những bạn học trò dự thi. không những thế, chi phí trung bình để thi Topik 1 là 250.000 đồng. các bạn thi chứng chỉ Topik 2 thì cao hơn 100 nghìn đồng. Còn những bạn muốn học chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 trở lên thì sẽ nên học và được cấp sau khi được đào tạo ở các trường đại học.

Tìm hiểu chứng chỉ KLAT

Nhiều người câu hỏi chứng chỉ tiếng Hàn có thời hạn bao lâu đối với người đã thi KLAT thành công. Nhưng các bạn nên nhớ, không có chứng chỉ nào có giá trị vĩnh viễn.

KLAT cũng là 1 trong những chứng chỉ không ngoại lệ. Bạn cần có chứng chỉ này mới có thể xét tuyển du học tại một số trường đại học danh giá của Hàn. KLAT được phân làm 3 cấp độ không giống nhau. Mỗi mức độ lại được chia nhỏ thành 2 cấp độ.

Chứng chỉ KLPT

Tên gọi khác của loại chứng chỉ này là KLPT. Chứng chỉ được Hội tiếng nói Hàn Quốc tổ chức thi. Chứng chỉ này chủ yếu phục vụ cho các người muốn được xuất khẩu làm việc sang Hàn 1 cách hợp pháp.

Chứng chỉ tiếng Hàn OPIC

Chứng chỉ tiếng Hàn sau cùng có tên là OPIC. Chúng được tổ chức thi trên máy tính chứ ko cần thi tay. Đơn vị tổ chức thi chứng chỉ này là Hội đồng Giảng dạy Ngoại ngữ Hoa Kỳ.

Về phần thi, bạn sẽ nên thi cả ngữ pháp và từ vựng. bởi vậy, bạn phải cần có nguồn kiến thức chắc chắn đồng đều. Và nếu muốn làm tại những doanh nghiệp lớn tại Hàn thì điều cứng cáp bạn nên có chính là chứng chỉ OPIC.

Vậy chứng chỉ tiếng Hàn có thời hạn bao lâu?

Tất cả những chứng chỉ trên có thể không giống nhau về hình thức, nội dung thi và ứng dụng không giống nhau lúc làm việc. Nhưng điểm chung, chúng chỉ có thời hạn hai năm. Sau thời gian này, bạn phải nên thi tiếp để lấy lại chứng chỉ với mục đích nâng cao nhiều nữa tri thức và kỹ năng của cá nhân.

Sở hữu các tấm chứng chỉ này, bạn sẽ có thời cơ xin việc thuận tiện hơn và mở rộng thời cơ nhận mức lương hấp dẫn trong nước cũng như quốc tế. thành ra, nếu bạn đang nên gấp chứng chỉ tiếng Hàn thì hãy liên hệ ngay đến địa chỉ làm bằng uy tín của chúng tôi nhé.

Để biết thêm thông tin chính xác hơn chứng chỉ tiếng Hàn có thời hạn bao lâu và làm chứng cứ chỉ tiếng Hàn mau lẹ, các bạn hãy nhanh chóng truy cập Địa chỉ web của bên tôi hoặc liên lạc Số hỗ trợ 096.823.6851 để được hỗ trợ tốt nhất.

Có thể bạn cần biết:
https://lambangcapuytintphcm.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI chúng tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

Số liên lạc : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapuytintphcm.blogspot.com/

CÁM ƠN quý khách ĐÃ tới VỚI gói dịch vụ CỦA bên tôi. CHÚC khách hàng 24 giờ TỐT LÀNH!!

Chủ đề cùng chuyên mục: