Bảo hiểm ô tô nào tốt nhất ? Nên tậu bảo hiểm xe ô tô của thương hiệu nào? Tất cả các kinh nghiệm tậu bảo hiểm xe ô tô tiết kiệm – tối ưu sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

Hiện giờ có khá hầu hết sản phẩm bảo hiểm ô tô và tổ chức phân phối bảo hiểm ô tô tại Việt Nam. Điều này khiến cho quý khách gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn hãng bảo hiểm cũng như sản phẩm bảo hiểm ô tô phù hợp cho mình. Sau đây mình xin giới thiệu bảo hiểm ô tô pvi để Các bạn có thể tham khảo.

Bảo hiểm ô tô là gì?

Bảo hiểm ô tô là một trong những khó khăn được phần lớn chủ nhân xe ô tô để ý. Tìm hiểu bảo hiểm ô tô tốt nhất Ngày nay sẽ giúp cho người điều khiển có thể an tâm và tiết kiệm chi phí khi có những sự cố, rủi ro xảy ra.

Do bảo hiểm ô tô là loại bảo hiểm phối hợp hơi nhiều loại hình bảo hiểm về tài sản, trách nhiệm, con người và hàng hóa chuyên chở nên người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả cho những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai. Công ty bảo hiểm sẽ giúp bạn chi trả với những thiệt hại về cơ thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba hoặc thiệt hại về cơ thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng chuyên chở hành khách do xe cơ giới gây ra cho.

Những sản phẩm của bảo hiểm ô tô PVI:

Bảo hiểm thiệt hại vật chất ô tô
Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe ô tô
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc ô tô


Bảo hiểm ô tô PVI

I. Bảo hiểm ô tô PVI về vật chất

Bảo hiểm vật chất xe: bảo hiểm này tuy không bắt buộc, Không những thế đây là loại bảo hiểm hơi phổ biến, mà hầu hết những người sở hữu xe ô tô thường tìm mua. Với loại bảo hiểm này người sở hữu xe có thể bảo đảm cho tài sản của mình là chiếc xe khỏi các thiệt hại, khi gặp rủi ro hay sự cố lúc sử dụng như xước, móp thân vỏ do va quệt; Hư hỏng thiết bị, động cơ do va chạm hoặc tai nạn tạn bất ngờ và hầu hết rủi ro khác đối với vật chất toàn bộ xe.

Đối tượng bảo hiểm:

Xe cơ giới hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam, bao gồm: thân, khung, vỏ, máy móc và các trang trang bị khác trên xe.

Quyền lợi:

Bảo hiểm thiệt hại vật chất tất cả xe
Bảo hiểm không tính khấu hao, phụ tùng, vật tư thay mới
Bảo hiểm tuyển lựa cơ sở sửa chữa
Bảo hiểm thiệt hại động cơ do ngập nước, thủy kích

Tham khảo bảo hiểm ô tô pvi tại đây: Bảo hiểm ô tô pvi có tốt không

II. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc


Bảo hiểm ô tô PVI TNDS

Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới: là loại bảo hiểm, theo quy định của pháp luật việt nam, bắt buộc những người sở hữu xe cơ giới phải tìm mua. Bảo hiểm này có tác dụng bảo hiểm cho người thứ ba lúc xảy ra tai nạn giao thông, nghĩa là lúc người dùng xe ô tô gây tai nạn cho người khác thì Công ty bảo hiểm sẽ bồi hoàn cho người bị tai nạn. Mức bồi thường tối đa về người là: 100 triệu/ 1người/ vụ và về tài sản là: 100 triệu/vụ. Sau đây là bảng phí cho bảo hiểm ô tô bắt buộc:

+) Đối tượng bảo hiểm

Trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với người thứ ba của chủ xe cơ giới nhắc cả người nước ngoài dùng xe cơ giới hoạt động trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ Nghĩa Việt Nam.

+) Phạm vi bảo hiểm

– Đối với thiệt hại về người: đền bù chi phí hợp lý cho việc cứu chữa, bồi dưỡng phục hồi sức khoẻ, thu nhập thực tiễn bị mất hoặc sút giảm, bồi bổ, trông nom người bị hại trước khi chết, mai táng phí hợp lý… theo mức độ lỗi của chủ xe cơ giới.
– Đối với thiệt hại tài sản: bồi hoàn thiệt hại thực tại theo mức độ lỗi của chủ xe cơ giới.
chi phí cấp thiết và hợp lý nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất liên quan cho đến vụ tai nạn mà chủ xe cơ giới đã chi ra;

+) Phí bảo hiểm

Biểu phí và mức trách nhiệm bảo hiểm tối thiểu ban hành kèm Thông tư số 22/2016/TT-BTC Ngày 16 tháng 02 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ tài chính.
Không những thế, Người được bảo hiểm có thể tham gia bảo hiểm trách nhiệm ự nguyện cho phân trách nhiệm vượt quá mức bắt buộc của Bộ Tài Chính. Giới hạn trách nhiệm có thể lên cho tới 20.000 USD/người/vụ đối với người và 100.000USD/vụ đối với tài sản.

Với những người có thâm niên lái xe nhiều năm, việc giữ gìn xe và lái xe có chừng mực và kĩ thuật là điều chắc chắn đã được ý thức. Vậy nên, họ có thể hạn chế lại những điều khoản khi sử dụng bảo hiểm. Cụ thể, giả dụ bạn có thể chắc chắn rằng mình đi tốt, giữ xe thì có thể bỏ qua các dịch vụ thêm của bảo hiểm như chọn garage chính hãng, bảo hiểm thủy kích và Ngoài ra là mức miễn thường cao.

Trên đây là một số loại bảo hiểm ô tô pvi hiện hành. Nắm rõ thông tin hơn về các loại bảo hiểm này có thể giúp chủ sở hữu xe ô tô chọn lọc loại bảo hiểm thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Để biết chi tiết về các chương trình ưu đãi và mức phí bảo hiểm xe ô tô hãy truy cập vào Shopbaohiem để biết thêm thông tin.

Chi tiết về giá bảo hiểm ô tô: Giá bảo hiểm ô tô bắt buộc

Tại Hà Nội
-Tòa nhà Bảo Hân, Số 66 Ngõ 34 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa
-0976 100 778
-Email: lienhe@shopbaohiem.vn
Tại TP.Hồ Chí Minh
-336 Trịnh Đình Trọng, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
-1900 63 62 33
-Email: lienhe@shopbaohiem.vn