Quản lý măng non ko phải là 1 việc đơn giản bởi nó đòi hỏi người quản lý luôn sẵn sàng xử lý những tình huống phiền toái trong mọi sinh hoạt của con trẻ. Muốn quản lý được phải phải được trải qua quy trình đào tạo bài bản và có chứng chỉ quản lý măng non. Vậy chứng chỉ này là gì? Chương trình đào tạo như thế nào? Mời những bạn cùng tham khảo qua bài đọc này nhé.

Chứng chỉ quản lý măng non là gì?

Là chứng chỉ dành cho đối tượng cán bộ quản lý ở những cơ sở giáo dục mầm non; Công chức, nhân viên dự nguồn đã được quy hoạch (có bảng điểm). các người muốn mở trường mầm non dân lập, làm hiệu trưởng, hiệu phó trường mầm non cần cần có chứng chỉ này.

khi theo học chương trình này, những bạn sẽ được huấn luyện và trang thiết bị những kỹ năng, kiến thức về phương thức quản lý trường măng non ra sao để phù hợp với tình hình thực tại, sự phát triển của xã hội và ngành giáo dục & đào tạo.

các đối tượng nên học chứng chỉ này

các người muốn tham gia khóa học để lấy chứng chỉ quản lý măng non nên tốt nghiệp THPT trở lên bao gồm:

những cán bộ quản lý trường măng non thuộc những cơ sở giáo dục-đào tạo, phòng giáo dục-đào tạo các huyện, quận thị thành.
các cán bộ, thầy giáo đang công việc ở những trường mầm non và những cán bộ nguồn chưa có chứng chỉ quản lý trường măng non.

Mục tiêu đào tạo chứng chỉ quản lý mầm non

tăng trưởng năng lực cho cán bộ quản lý trường mầm non về chỉ huy quản lý trường học, chủ động trong thay mới chỉ huy, quản lý để tăng trưởng nhà trường trong bối cảnh đổi mới văn bản và toàn diện nền giáo dục.

Giúp phát huy các giá trị của nhà trường và xã hội cho sự nghiệp tăng trưởng GD&ĐT. Nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao chất lượng giáo dục phục vụ công cuộc đổi mới.

Tăng cường năng lực lãnh đạo để mọi người nhận thức được sứ mạng, xây lắp được tầm nhìn, biết quyết định mô hình và phong hình thức lãnh đạo phù hợp.

Nội dung huấn luyện chứng chỉ quản lý mầm non

lần đầu là đào tạo về kiến thức, kĩ năng về chỉ huy và quản lý trường mầm non:

lập mưu hoạch để tiến triển trường măng non

Tổ chức thực hiện và quản lý vận động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ trong trường măng non

Quản lý vận động nghiên cứu khoa học sư phạm và vận dụng các sáng kiến vào thực tại

Quản lý nhân sự trong trường

Quản lý tài chính, tài sản trong trường măng non

thi công và tạo các mối quan hệ của các trường mầm non

áp dụng khoa học, công nghệ thông tin và truyền thông trong trường mầm non

thi công và tiến triển văn hóa nhà trường.

tiếp theo là nghiên cứu thực tế và viết tiểu luận cuối khóa

tiếp nối quá trình thực hiện bồi dưỡng kiến thức, nâng cao năng lực, người học sẽ phải phải hoàn tất 1 tiểu luận để lấy chứng chỉ quản lý măng non. Nó sẽ áp dụng tri thức, kỹ năng và kinh nghiệm học được để thực hiện thay mới quản lý trường học nơi mình đang công tác, dưới sự hỗ trợ, giám sát và đánh giá của người tư vấn.

Vừa rồi chúng tôi đã san sẻ cho các bạn về các điều cần biết trước khi lựa chọn học chứng chỉ quản lý măng non. Sau lúc hoàn thành khóa học, du học sinh đạt đòi hỏi sẽ được cấp chứng chỉ theo điều lệ của Bộ giáo dục & đào tạo. Mong rằng các thông tin trên sẽ bổ ích và giúp các bạn có lựa chọn đúng mực. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn chưa biết:
https://lambangcapgiaretaisaigon.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI bên tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

Số hỗ trợ : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapgiaretaisaigon.blogspot.com/

CÁM ƠN khách hàng ĐÃ đến VỚI gói dịch vụ CỦA bên tôi. CHÚC khách hàng 1 ngày TỐT LÀNH!!