Bức tranh thuận buồm xuôi gió là dòng HOT nhất trên thị trường tranh phong thủy, chỉ là tên tranh thôi cũng đã mang ý nghĩa tốt lành cho sự thuận lợi trong cuộc sống.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh treo phòng khách hiện đại đẹp nhất

Với hình ảnh thuyền buồm đang căng buồm tiến về phía trước. Mang tượng trưng về sự thành công, xuôi chèo mát mái trong mọi việc. Sở hữu bức tranh thuyền buồm này là bạn đã có được bí quyết thành công cho chính mình, mang một niềm tin mọi sự rồi sẽ thành công.Qua bài viết trước, Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về vật phẩm phong thủy cóc ba chân ngậm đồng tiền vàng có thể thu hút được tài lộc cho gia chủ, tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm thứ 2 là tranh thuyền buồm
Theo từ xa xưa, quay lại sau những cuộc chinh phạt khác nhau, các con tàu mang nhiều vật phẩm cập bến cảng với sự reo hò của rất nhiều người. Chính vì vậy, hình ảnh con tàu gợi nhớ đến việc chở đầy của cải, tượng trưng của sự giàu có.

Ngoài ra, bạn có thể đổ đầy tiền xu vào trong con thuyền tượng trưng rằng đang chở những kho báu khổng lồ đến với gia đình bạn.

=> Tham khảo mẫu tranh thuận buồm xuôi gió ghép 5 tấm tuyệt đẹp.Vì thế, nếu trang trí 1 con thuyền nhỏ trên bàn làm việc sẽ mang đến nhiều phong thủy tốt đẹp cho gia chủ. Bạn nên để con tàu theo hướng mũi tàu đi vào trong nhà hàm ý con thuyền mang nhiều tài lộc đến gia đình bạn. Nên tránh để hướng mũi tàu ra ngoài cửa.
Cây kim tiền còn được gọi là biểu trưng cho sự tăng trưởng cho đường tài lộc. Các bạn nên đặt loài cây này ở khu vực phía đông nam của ngôi nhà, đó là khu vực phổ biến để kích hoạt tiền bạc.
Quý khách có thể đặt hàng với Suemall qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin qua email, nhân viên của Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.3. Cây kim tiền biểu trưng cho thịnh vượng

Theo phong tục xưa, kim tiền là loại cây biểu trưng cho sự thịnh vượng. Với lá có hình tương tự với hình trái tim mang có mùi thơm mát, kim tiền là giống cây tốt lành, nên được trang trí ở trong nhà. Các bạn có thể trang trí những cây phong thủy này trong văn phòng làm việc của bạn nhưng không bao giờ nên trang trí chúng trong phòng tắm của bạn.

Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu tranh phong thủy đẹp cho nội thất phòng khách tại đây

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)