Van 1 chiều: là thiết bị bảo vệ đường ống dẫn. Cho phép dòng chất lỏng – khí đi qua chỉ theo 1 hướng nhất định. Và ngăn cản dòng theo hướng ngược lại. Van 1 chiều được sử dụng để bảo vệ những thiết bị của mạch thủy lực như ống dẫn, sản phẩm bơm, bình cung cấp,… Ngoài ra van một chiều còn sở hữu tác dụng ngăn ngừa sự mất mát chất lỏng – khí khi có sự cố rò rỉ, hỏng hóc ống dẫn.


Van 1 chiều có ứng dụng phổ biến trong số lượng lớn thiết bị thủy lực thuộc: hệ thống kỹ thuật nước, nhiệt, hơi, hệ thống thông gió, chữa cháy, điều hòa không có khí, xử lý chất thải, ….

Địa chỉ mua van 1 chiều giá rẻ tại Hà Nội.


Tân Bình valve có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh lĩnh vực van công nghiệp. Sản xuất đạt chuẩn DIN, BS, JIS… Tân Bình Trải qua hơn 10 năm hoạt động cung ứng vật tư ngành nước Công ty chúng tôi hiện nay là đối tác tin cậy cho phần lớn công ty cung cấp hệ thông xử lý nước trên địa bàn Hà Nội cũng như toàn quốc. Với sản phẩm luôn nhập sẵn từ các hãng nổi tiếng như Jaky, Round Start, Uib, Jeoenu YD Valve hân hạnh phục vụ quý khách.

Với mục tiêu xây dựng ban đầu uy tín và trách nhiệm cao. Tân Bình cam kết cung cấp sản phẩm van công nghiệp chính hãng và chất lượng hàng đầu mà chúng tôi phân phối. Đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, chứng từ nhập khẩu rõ ràng, giá thành cạnh tranh để giảm đi chi phí cho khách hàng. Tân Bình hân hạnh phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TÂN BÌNH
Địa chỉ: Cụm 6 – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội
Điện thoại: 0987.66.88.55

Email: tanbinh155@gmail.com

Chủ đề cùng chuyên mục: