Như đã đưa tin, đại dịch COVID-19 vẫn đang khiến nhiều giải đấu lớn hàng đầu Châu Âu phải tạm hoãn. Hiện tại, bóng đá chưa rõ kế hoạch trở lại, nhưng thị trường chuyển nhượng vẫn sôi nổi với rất nhiều thương vụ giàu tiềm năng, có khả năng được kích nổ ngay hè 2020.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/malmo-vs-hel...6-08-2020.html
Trong số đó, nhiều CLB lớn, điển hình như Bayern Munich đang rất quyết tâm và theo đuổi sát sao những mục tiêu mà họ đã nhắm đến từ lâu, trong công cuộc thanh lọc lực lượng và bổ sung đội hình, nhằm có được diện mạo mới giàu sức mạnh hơn từ mùa giải tới.
Một trong những cái tên mà nhà đương kim vô địch nước Đức rất muốn mang về Allianz Arena lúc này là Leroy Sane, ngôi sao chạy cánh của Manchester City. Thực tế, Bayern đã theo đuổi Sane từ lâu, nhưng cả hai CLB không chốt được mức phí chuyển nhượng dành cho tài năng trẻ người Đức.
Theo thông báo từ Christian Falk của Sport BILD, Bayern đang tự tin sở hữu Leroy Sane với mức phí 70 triệu bảng mùa hè 2020. Đây cũng là con số thấp hơn so với yêu cầu từ BLĐ The Citizens, được hiểu trong khoảng ít nhất 85 triệu euro (75 triệu bảng).Bayern sẽ có được Sane với 70 triệu bảng?
Man City hiện tại đang đối mặt với nhiều vấn đề, không chỉ là sa sút ở đấu trường quốc nội mà còn là lệnh cấm tham dự Champions League 2 mùa giải. Liệu đội chủ sân Etihad có giữ chân thành công Leroy Sane, hoặc kiếm được mức giá như ý muốn từ Bayern hay không? Hãy chờ xem!
Xem Pep Guardiola nói về Virus Corona: