Phương Anh ‘Ghét thì yêu thôi’ cho rằng hạnh phúc chính là điều khiến mình trở nên xinh đẹp hơn sau khi kết hôn.

Diễn viên Phương Anh ‘Ghét thì yêu thôi’ kết hôn hôm 20/6. Tôn trọng mong muốn của ông xã, cô hạn chế nói về cuộc sống riêng và chỉ thỉnh thoảng đăng những tấm ảnh do anh chụp kèm những lời ngôn tình lãng mạn.

Từ khi trở thành phu nhân của CEO tập đoàn lớn, Phương Anh được nhiều người khen ngày càng xinh đẹp. Nữ diễn viên cho biết hạnh phúc chính là bí quyết lớn nhất tạo nên điều đó.Tag: bang hieu bar

Phương Anh cùng ông xã đang tận hưởng những ngày tháng vợ chồng son ngọt ngào, cùng nhau thăm thú nhiều thắng cảnh khắp Việt Nam.

Phương Anh thường xuyên “check in” tại resort 5 sao của gia đình chồng. Đây cũng là nơi vợ chồng cô tổ chức đám cưới và dành tặng chuyến nghỉ dưỡng bốn ngày cho các khách mời.

Từ khi lấy chồng, Phương Anh không thay đổi nhiều về phong cách thời trang. Cô thường gắn bó với hình ảnh trẻ trung, năng động.

Đôi khi Phương Anh cũng làm mới bản thân bằng những set đồ công sở tôn vẻ mặn mà.Tag: phong karaoke vip

Sau đám cưới, Phương Anh duy trì công việc quay quảng cáo, làm gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng nhưng chỉ xuất hiện ở sự kiện của bạn bè thân thiết. Cô cũng chưa có kế hoạch đóng phim trở lại.

Người đẹp thỉnh thoảng tụ tập với bạn bè thân thiết ở Hà Nội.

Khi dạo phố cùng Huyền Lizzie, Phương Anh “phủ” hàng hiệu với túi và vòng tay Chanel, dép Christan Dior… Cô tự nhận mình là một “tín đồ” của màu đen.

Phương Anh sinh năm 1990, được khán giả biết đến qua các phim ‘Ghét thì yêu thôi’, ‘Yêu thì ghét thôi’, ‘Mát-cơ-va mùa thay lá’… Hôm 20/6, cô kết hôn với Nguyễn Thành Nam, Tổng giám đốc của một công ty xây dựng và là chủ đầu tư của khu phức hợp nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng. Đám cưới có sự tham gia của gia đình và một số bạn bè thân thiết.Tag: thi cong karaoke

NGUYÊN AN