Câu hỏi: Chào bác sĩ thẩm mỹ, mắt của tôi phụ thuộc dạng nếp mí lót, kề đây lại được đây là biểu hiện mí sụp nên trông mắt hơi bé, tôi biết đến thủ thuật công nghệ cắt mí mắt mini deep, bác sĩ thẩm mỹ chuyên ngành có thể chỉ cho tôi hỏi Cắt mí mini deep bao lâu thì hết sưng trong bao lâu thì thi khỏi ạ? Do tính chất công việc thì nên tôi không bị thời gian nghỉ dưỡng lâu hơn. Mong sớm nhận ra phản hồi trả lời của bác sĩ thẩm mỹ. Tôi cảm ơn.

Đáp: xin chào Bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gởi hỏi tới mục thăm khám của phẫu thuật thẩm mỹ Phú Khang. Với hỏi cắt mí mini deep bao lâu hết sưng, Phú Khang xin sẽ được giải đáp thắc mắc của khách hàng dưới đây.
Cắt mí mini deep bao lâu thì hết sưng​?
Theo những bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ chuyên nghành thẩm mỹ ở Phú Khang thì thủ thuật cắt mí mini deep là công nghệ cắt mí an toàn, đã sẽ được CE (Tiêu đạt chuẩn Châu Âu) kiểm định về an toàn, chất lượng. Được đặc biệt, phương pháp này có dùng chỉ chuyên khoa cao cấp từ các nước đẳng cấp, Đây chính là loại chỉ chuyên khoa giúp Tạo cho nối với mí mắt mãi mãi bền vững hơn chỉ chuyên khoa thường dùng, có độ tương ích cao dùng với đó cơ địa, có khả năng cho thương và nhanh liền sẹo lồi. Mang tới đôi mắt hai mí tròn đều, đẹp tuyệt vời tới mỗi milimet mà không gặp phải vấn đề xâm lấn, không làm cho thương tổn hoặc liên quan tới thị lực mắt.

Sau khi tiến hành cắt mí mini deep bao lâu thì hết sưng thì sẽ diễn ra khôi phục với 3 giai đoạn.
  • Khoảng từ 2 đến 3 ngày đầu: Đây là lúc mí của bạn có các biểu hiện sưng to và đó là những dấu hiệu hết sức hiện tượng bình thường của bất cứ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và cắt mắt 2 mí mnini deep chúng ta nói riêng.
  • Khoảng 5 - 7 ngày: Lúc này, trình trạng nếp mí sưng nề sẽ giảm dần và biến đi. Sau 1 tuần cũng đã là lúc vết lành lạnh và khô lại, bạn có thể đến bệnh viện thẩm mỹ viện để cho bác sĩ thực hiện ngay được cắt chỉ.
  • Bởi 1 tuần trở đi: mí của bạn lành lạnh ổn định, mí mắt đẹp mềm, tự nhiên.

Không những vậy thì Cắt mí mini deep bao lâu thì hết sưng? Còn phụ thuộc vô cơ địa của nhiều người cũng như trình độ Tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ, sự uy tín của bệnh viện thẩm mỹ mà bạn lựa chọn và đặc biệt là chế độ chăm sóc giai đoạn hậu phẫu.
Dùng với đó những địa điểm đáng tin cậy thì thời gian thành quy trình khôi phục sẽ sớm hơn và Ngược với những địa điểm kém tin cậy, thiết bị y tế không có chất lượng, chuyên gia không có rất nhiều kinh nghiệm thì nguy cơ rủi ro hay biến chứng không tránh khỏi.
Chế độ chăm sóc giai đoạn sau phẫu thuật.
Lưu ý chăm sóc giai đoạn sau phẫu thuật là yếu tố then chốt quyết định Cắt mí mini deep bao lâu thì hết sưng?

Sau khi tiến hành cắt mí mắt mini deep, bạn chỉ cần tiến hành tại trung tâm thẩm mỹ viện Phú Khang bạn nên lưu ý sau đây:
  • Tránh chạm mạnh, tránh va chạm với ánh sáng trực tiếp của mặt trời, tránh phải dụi mắt, không sử dụng tiếp xúc dùng với đó màn hình của máy vi tính để cho không liên quan tới mắt và khả năng nhìn.
  • Kiêng ăn các thức ăn cay nóng, các đồ Bổ sung có thể chỉ gây có biểu hiện sưng ngứa, để mắt lại sẹo lồi như thịt gà, xôi nếp, hải sản, trứng gà hay trứng vịt, rau củ muống…
  • Thông thường vệ sinh vùng đường rạch bởi dung dịch sát khuẩn, bôi mỡ để mắt không bị nhiễm trùng.
  • Sử dụng đá lạnh Loại bỏ vào túi để chườm lên vết thương nhằm làm dịu đi vết mổ và giảm sưng nề.
  • Sử dụng thuốc và cần tái thăm khám theo những chỉnh định bác sĩ thẩm mỹ chuyên ngành.


Để cho mắt hiểu hơn về phương pháp Cắt mí mini deep bao lâu thì hết sưng, bạn vui lòng liên hệ tới phẫu thuật thẩm mỹ Phú Khang để được tham vấn và chỉ dẫn.