Impaper là thương hiệu của chúng tôi, những người trẻ tuổi yêu môi trường bắt đầu startup bằng ngành công nghiệp xanh như lời khẳng định về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Ống hút giấy hiện đang có màn comeback vô cùng hoành tráng với đủ thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ (Trung Quốc, Ấn Độ...) tạo nên một thị trường khá hỗn loạn về thông tin cho người tiêu dùng. ong hut giay Ở những siêu thị lớn như Coopmart, Big C ko thiếu những bịch ống hút được đóng gói vô cùng đẹp nhưng nguồn gốc xuất xứ lại là Trung Quốc.

Bởi vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và tự sản xuất ra sản phẩm ở Việt Nam với chất lượng cao cùng giá thành chỉ bằng 1/2 hàng nhập khẩu. Sản phẩm với nguồn gốc giấy Kraft tiêu chuẩn Nhật có chứng nhận SGS an toàn hoàn toàn có thể đem lại cho bạn sự yên tâm về chất lượng.

Phúc Nguyễn Gia là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất Ống hút giấy và là nhà nhập khẩu phân phối duy nhất sản phẩm hop ba mia thương hiệu ENPAK tại Việt Nam. Để đem đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm Phúc Nguyễn Gia luôn lấy tiêu chí chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu.

"Yêu Tự Nhiên, Yêu ImPaper"

SẢN PHẨM ỐNG HÚT GIẤY CỦA PHÚC NGUYỄN GIA

558/20 Bình Qưới, P. 28, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0931.415.425 (Mr. Du)

https://onghutgiayhcm.vn/
http://impaper.vn