1. Ưu điểm của những mẫu thời trang ở nhà

Có hàng trăm mẫu thời trang ở nhà https://thptchuyensonla.edu.vn/tin-t...a-cao-cap.html/ với đa dạng phong cách, của nhiều thương hiệu không giống nhau . nhưng mà ưu điểm chung của các mẫu mặc nhà này là:

  • Kiểu dáng bộ đồ mặc nhà dễ thương , thanh lịch, cuốn hút.
  • nhiều chủng loại màu sắc, vật liệu .
  • Chất vải đồ mặc nhà nhẹ, mềm dẽo, thấm hút mồ hôi tốt.
  • Cho người mặc cảm giác hoàn toàn thoải mái, thoải mái .

Đồ bộ mặc nhà nữ cao cấp => https://shophangdep.vn/top-nhung-mau-do-bo-mac-nha-nu-cao-cap-gia-re/

2. Chất vải của mẫu thời trang mặc nhà
Bây giờ , những mẫu thời trang ở nhà được thiết kế từ nhiều vật liệu khác nhau. nhưng phần nhiều các mẫu quần áo mặc nhà được sản xuất từ 3 loại vải chính, đó là:

2.1. Vải thun cotton – vật liệu đồ mặc nhà phổ biến nhất

Vải thun cotton là vật liệu được sử dụng đề tạo ra bộ đồ mặc nhà nhiều nhất. Những bộ đồ mặc nhà bằng vải cotton dành cho nam, nữ, tạo phong cách trẻ trung, năng động.

Lợi thế của nguyên liệu này đó là co giãn tốt, nhiều chủng loại màu sắc, thấm hút tốt Bởi được làm từ sợi bông tự nhiên, dễ cắt may.

Tuy vậy , với chất liệu vải thun cotton thì cần phải biết cách thiết kế và phối linh hoạt thì mới phát triển phong cách thời trang nổi bật được. Vải cotton dùng để tạo ra bộ đồ thời trang ở nhà cho nam, thời trang ở nhà cho nữ, thời trang mặc nhà mẹ và bé…

Thú vị là vải coton phù hợp để may những mẫu bộ đồ thời trang mặc nhà cho người béo. Bởi , nó có độ co dãn tốt, dễ dàng vận động nên những người quá cân nên chọn trang phục bằng nguyên liệu này là tốt nhất.

Giá bán các mặt hàng mặc nhà bằng cotton dao động từ 200.000 đến 800.000 VND tùy vào thương hiệu phát hành .

2.2. Vải kate – nguyên liệu may đồ mặc nhà lịch sự, thoáng mát

Loại vải phù hợp may đồ mặc nhà được áp dụng nhiều sau vải cotton đó chính là vải kate. Ưu điêm của loại vải này đó là nhẹ, mát, thấm hút mồ hôi, dễ tạo kiểu.

Nhưng loại vải này lại có những khuyết điểm như: dễ nhăn và co rút sợi nên trước khi may cần xử lý để hạn chế độ rút của vải. Còn nếu nhăn giải pháp không khó chỉ là khi phơi đồ bạn nên giũ mạnh để vải thẳng thì sẽ hạn chế được điểm trừ này.

Vải kate được thiết kế các mẫu thời trang ở nhà mùa hè, thời trang mặc nhà mẹ và bé, thời trang ở nhà cho nữ…

Giá bán các mẫu thời trang mặc nhà vải kate thường dao động từ 200.000 đến 500.000 VND tùy thương hiệu.

2.3. Vải Satin – vật liệu vải dùng may bộ đồ mặc nhà
Vải Satin cũng là loại vải được sử dụng để sản xuất các bộ đồ bộ mặc nhà cao cấp.

Ưu điểm của dòng vải này đó là có sự linh hoạt ở các tác dụng nổi bật như mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Thêm nữa, vải satin có độ bóng rất đẹp và sang trọng này giúp cho các mẫu thiết kế đồ mặc nhà từ Satin có sức hút khó cưỡng.

Nhược điểm của đồ mặc nhà bằng Satin đó là giá cao. Giá bán các sản phẩm này từ 300.000 đến 800.000 VND.

Một điểm nữa là nó rất khó giữ nếp và dễ bị xước Do các vật sắc nhọn như móng tay của chúng ta. Khâu giặt giũ, bảo quản cũng rất cầu kỳ, thú vị là là satin lụa tơ tằm, bắt buộc phải giặt khô.

mặt hàng đồ mặc nhà cao cấp bằng vải Satin phù hợp cho phong cách thời trang ở nhà cho nữ.

Ngoài 3 chất vải đã giới thiệu ở trên, bạn có thể chọn các bộ đồ mặc nhà từ chất vải len, lụa, nhung, giả jean… tùy theo mùa và sở thích riêng từng cá nhân.

Các sản phẩm shop hàng đẹp https://shophangdep.vn/ đều được thiết kế từ vật liệu vải cotton, kate cao cấp và các nguyên liệu khác để phát triển các dòng mặt hàng chất lượng cao, mang lại vẻ đẹp tự tin, hiện đại cho người mặc ở mọi lứa tuổi.