Hiện nay, nhu cầu về thang máy tải hàng ở những kho, nhà xưởng, những khu công nghiệp… đang ngày càng nhiều hơn. Việc lắp đặt thang máy tải hàng giúp ích khá nhiều cho việc vận chuyển hàng hóa. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị thi công thang máy uy tín là vấn đề rất quan trọng. Do vậy, fujimoselevator.vn luôn nỗ lực tối đa để đáp ứng lại sự tin tưởng của người dùng trong suốt nhiều năm qua.

Thang máy tải hàng có một số đặc điểm sau:

+ Có khá nhiều loại kích thước khác nhau gồm các loại thang máy tải hàng có tải trọng lớn lẫn các loại có tải trọng nhỏ, tải trọng có thể dao động trong khoảng từ 200kg đến 5000kg. Do có sự dao động tải trọng lớn nên nó giải quyết được phần lớn các nhu cầu ở các doanh nghiệp, xí nghiệp có quy mô khác nhau.


+ Tuỳ vào mỗi loại thang máy tải hàng sẽ có các vận tốc di chuyển khác nhau. 15M/ phút là vận tốc di chuyển thông thường đối với những loại thang máy tải hàng có tải trọng nhỏ. Ngược lại, vận tốc này có thể đạt tới 90m/ phút đối với những loại thang máy tải hàng có tải trọng lớn.

+ Máy kéo là phương tiện phụ trợ không thể thiếu nếu như dùng thang máy tải hàng.

+ Thiết kế của các loại thang máy tải hàng rất riêng biệt. Lý do là bởi vì để có thể chở được các loại hàng hoá cồng kềnh thì cabin của thang máy tải hàng phải rất lớn. Đồng thời, hệ thống xe đẩy của loại thang máy này vô cùng linh hoạt, những bạn có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng, thuận tiện.

​Chi phí lắp đặt thang máy tải hàng


>>> Xem ngay Báo giá lắp đặt thang máy tải hàng: https://fujimoselevator.vn/collections/thang-tai-hang

Có rất nhiều mức giá khác nhau dành cho các loại thang máy khác nhau trên thị trường hiện nay, do đó có thể chia thành các nhóm mức giá nhỏ khác nhau đối với từng loại thang máy theo cách sau:

– Để thích hợp đối với nhu cầu của từng ngành nghề kinh doanh khác nhau cũng như mỗi doanh nghiệp sử dụng thang máy tải hàng thì bao gồm các loại thang máy đối trọng và các loại thang máy không đối trọng.

– Có thể tính chi phí dành cho thang máy tải hàng dựa vào số tầng của thang máy đó. Những loại thang máy có số tầng càng cao thì chi phí để lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng sẽ càng cao.

– Tất cả mọi khách hàng khi sử dụng thang máy đều mong muốn có thể chọn lựa các loại thang máy có động cơ tốt và hoạt động bền bỉ. Do đó, có thể xem xét mức giá phù hợp hơn tuỳ vào loại động cơ mà thang máy sử dụng.

– Giá cả của thang máy cũng bị ảnh hưởng bởi nguồn gốc xuất xứ của động cơ, động cơ được nhập khẩu hoặc gia công tại đâu, chất lượng của động cơ như thế nào. So với các loại thang máy khác thì những loại thang máy được nhập khẩu từ những nước có nền khoa học phát triển, chất lượng cao sẽ có giá thành cao hơn.

Trên đây là một số đặc điểm riêng biệt của thang máy tải hàng. Hy vọng sẽ giúp ích được cho quý khách hàng trong việc lựa chọn thang máy tải hàng phù hợp.