Thị trường cửa trong nhà tại Việt Nam đang là sự cai trị của 3 dòng cửa: cửa gỗ nhựa composite, cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa ABS. Bạn do dự khi chọn lựa bộ cửa thích hợp công năng sử dụng và tầm giá hợp lý?

Khả năng chịu nước cửa nhựa gỗ composite


Cửa gỗ nhựa composite có kết cấu đồng nhất là composite gỗ nhựa phủ film kháng nước tuyệt đối. Cấu trúc các hạt nhựa bao bọc các hạt gỗ tạo điều kiện cho hơi nước không thể xâm nhập vào bên trong cửa. Hiện nay, cửa nhựa composite bền đẹp tại saigondoor.net phân phối đã được Tổng Cục Đo lường Chất lượng kiểm định không trương nở khi ngâm nước 24h
- Cửa gỗ nhựa là loại cửa duy nhất không bị tác động bởi nước, hơi ẩm.
- Kích thước cửa gỗ composite không bị đổi thay theo độ ẩm và nhiệt độ, không biến dạng.

Khả năng chịu nước cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp có kết cấu không đồng nhất, bề mặt cánh dùng tấm MDF chống ẩm.
- Kích thước cửa gỗ công nghiệp bị đổi thay theo độ ẩm và nhiệt độ, gây biến dạng.
- Cửa gỗ công nghiệp có khả năng chống ẩm ít.

Khả năng chịu nước cửa nhựa ABS lõi thép

Cửa nhựa ABS kết cấu không đồng nhất, nguyên liệu cấu tạo bên trong ít có khả năng hấp thụ hơi ẩm.
- Kích thước cửa nhựa ABS ít bị đổi thay theo độ ẩm và nhiệt độ, ít biến dạng.
- Cửa nhựa ABS có khả năng chống ẩm tốt.

>>> Đọc thêm: cửa gỗ ngăn lửa chống cháy

Chọn lựa mẫu cửa thích hợp


Vị trí khuyên sử dụng, tầng lớp, mức giá cửa gỗ công nghiệp

Do kết cấu vững chắc, đảm bảo an toàn nên cửa gỗ công nghiệp được ưu tiên dùng cho cửa chính ra vào. Không những thế cửa gỗ công nghiệp còn được sử dụng làm cửa thông phòng do có nhiều mẫu khắc pano, lớp phủ veneer phổ quát đủ các mẫu gỗ quý.
Giá tb bộ cửa gỗ công nghiệp phù hợp sử dụng cho các dự án biệt thự liền kề, nhà thành phố, chung cư cao cấp. Đặc biệt với những mẫu pano, cửa gỗ công nghiệp rất phù hợp với trường phái nội thất Tân Cổ Điển.

Vị trí khuyên dùng, tầng lớp, tầm giá cửa nhựa ABS

Nhờ đặc tính chống ẩm tuyệt vời nên cửa nhựa ABS thích hợp làm cửa vệ sinh. Không những thế cửa nhựa ABS đảm bảo tương đối các tiêu chí căn bản như cách âm, chịu lực vừa phải, ít biến dạng trong điều kiện trong nhà, tiết kiệm giá bán nên có thể làm cửa thông phòng.
Giá thành lẻ và đặc tính cửa nhựa ABS phù hợp sử dụng cho các chung cư thu nhập phải chăng, mặt bằng cho thuê.

Vị trí khuyên dùng, tầng lớp, mức giá cửa gỗ nhựa composite chịu nước.

Với khả năng chịu nước tuyệt đối, độc nhất chỉ có trên cửa gỗ nhựa nên rất phù hợp lắp tại những môi trường độ ẩm cao như cửa vệ sinh. Cửa nhựa gỗ composite đáp ứng đầy đủ những tiêu chí như cách âm, chịu lực, không biến dạng trong điều kiện trong nhà, đã được Tổng Cục Đo lường Chất lượng kiểm định tất cả các chỉ tiêu. Vậy nên cửa nhựa gỗ thích hợp lắp các cửa thông phòng như cửa phòng ngủ, phòng khách. Cửa gỗ nhựa tạo cảm giác sang trọng và hiện đại, rất phù hợp với gu thẩm mỹ hiện giờ.

Cửa gỗ composite Huge đồng bộ cho cửa phòng ngủ, nhà vệ sinh tại chung cư cao cấp. Mức Giá lẻ bộ cửa nhựa gỗ đặc trưng phù hợp sử dụng cho những công trình biệt thự, biệt thự liền kề, nhà phố, chung cư cao cấp.

Cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa ABS và cửa gỗ nhựa composite hiện là 3 mẫu cửa trong nhà phổ biến nhất mà saigondoor.net phân phối. Mỗi mẫu cửa đều có các ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với từng điều kiện dùng và giá tiền. Mong rằng với kiến thức trên bạn có thể chọn lựa được bộ cửa thích hợp với gia đình bạn.