Hiện nay bồn cất nước inox trên thị trường việt nam có rất nhiều nhãn hiệu cung cấp bồn nước inox, Vậy đâu là thương hiệu để bạn chọn dùng cho ngôi nhà của bạn. Bạn đang băn khoăn đi tìm Bồn chứa nước đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành lâu ?

Theo thống kê số liệu bán hàng cũng như nhu cầu quý khách dùng, Tiến Đạt thấy rằng phần đông các thương hiệu bồn nước inox đại thành được rất nhiều người tin sử dụng nhất. Nhu cầu người sử dụng ngày càng cao họ rất xem xét tới nguồn đựng nước trong nhà phải thật sự đảm bảo an toàn.Vậy thương hiệu Đại Thành có gì mà người sử dụng tin sử dụng như thế. Chúng ta cùng nhận định dưới đây.

>>> Tìm hiểu thêm: mua bồn nước toàn mỹ bằng nhựa giá rẻ

Nhãn Hiệu Bồn nước Inox Đại Thành có điểm gì nổi trội ?Bồn nước inox Đại Thành thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành. Toàn bộ công đoạn cung ứng được ứng dụng theo hệ thống điều hành chất lượng. Đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 : hai008.

Bồn chứa nước Inox Đại Thành
Bồn cất nước Inox Đại Thành được sản xuất vận dụng theo kỹ thuật tiên tiến lăn hàn tự động, nguyên liệu Inox SUS 304 siêu bền thép không rỉ trong mọi điều kiện thời tiết, đảm bảo an toàn vệ sinh. Có dung tích trong khoảng 310 lít – 6000l. Thời kì bảo hành lên tới 10 năm.
Bồn nước inox Đại Thành có 2 kiểu : Bồn đựng nước inox Đứng – Ngang.

>> Bảng giá bồn nước đại thành 2000l: https://tiendatvn.com.vn/bon-nuoc-inox-dai-thanh-sus-316-nam-2000l.html

Bồn nhựa Đại Thành

Bồn nhựa Đại Thành có hai mẫu : bồn nhựa đa chức năng - bồn nhựa thế hệ mới.

+ Bồn nhựa nhiều chức năng là sản phẩm trước tiên của Đại Thành được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Hàn Quốc, cấu tạo nhựa 4 lớp dày chịu va đập cao, đảm bảo vệ sinh an toàn. Dung tích trong khoảng 300l - 5000 lít. Thời kì Bảo hành 5 năm.

+ Bồn nhựa thế hệ mới Đại Thành là sản phẩm cải tiến từ chất lượng tới mẫu mã bên ngoài của Đại Thành được ra mắt cuối năm 201 hai được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến bật nhất Châu Âu. Dung tích từ ba00 lít - 10000l. Kết cấu nhựa 4 lớp tạo từ nhựa LLDPE độ bền cao đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Thời gian bảo hành 10 năm.

Tiêu chuẩn để chọn dung tích Bồn chứa nước phù hợpBồn nước 500l thích hợp cho một người
Bồn nước 700 lít phù hợp cho một, hai người

Bồn nước 1000 lít thích hợp cho 1, hai người
Bồn nước 1500 lít thích hợp cho 2 - ba người

Bồn nước 2000l - Bồn nước 2500l phù hợp cho 4 người - 5 người
Bồn nước 3000l - Bồn nước 3500l thích hợp cho 6 người - 7 người
Bồn nước 4000 lít - Bồn nước 4500 lít phù hợp cho 8 người - 9 người

Bồn nước 5000l thích hợp cho 10 người - 1 hai người
Bồn nước 6000 lít phù hợp cho 1 hai người - 15 người
Bồn nước công nghiệp Cơ Quan , khách sạn , nhà hàng

Kinh nghiệm chọn tìm bồn nước Đại Thành

Thường, khi người mua chọn tậu bất kỳ mẫu bồn cất nước nào cũng phải chú ý đến những yếu tố quyết định tậu hàng như sau:

- Dung tích sử dụng (tùy theo nhu cầu sử dụng).
- Chất lượng/ Hãng sản xuất.
- Chế độ bảo hành, thời gian bảo hành.

Có thể lựa chọn bồn đứng hoặc bồn nằm có kích thước hẳn nhiên phải thích hợp với không gian chứa bồn. Điểm Cộng của bồn đứng là sẽ tạo được sức ép nước cao hơn bồn nằm nhưng nhìn có vẻ kềnh càng hơn. Bồn nằm có điểm hay là lùn và dài nên đặt cứng cáp hơn nhưng chi phí lại cao hơn chút đỉnh do việc làm chân đế to hơn, nên tầm giá nâng cao thêm.

Để được tư vấn và sở hữu ngay các loại téc nước, bồn nước giá thấp, chính hãng của Đại Thành có bảo hành. Đừng ngại ngần gọi đến với Tiến Đạt bằng cách đặt hàng trực tuyến tại website tiendatvn.com.vn hoặc gọi đến hotline 0949185799, 02838909888