Như chúng ta đã biết, các nhà hàng, quán ăn luôn là nơi mà nước thải chứa nhiều chất bẩn và dầu mỡ, những chất này theo nước thải trôi vào hệ thống nước, tích tụ lâu ngày gây ra nghẹt cống. Dịch vụ thông cống nghẹt của CÔNG TY PHÚ NGỌC sẽ giúp bạn đánh bay chất bẩn bám tụ, mang lại hệ thống nước an toàn cho nhà hàng, quán ăn của gia đình bạn.
Rác thải, dầu mỡ, thực phẩm thừa là khắc tinh đối với công trình vệ sinh ở nhà hàng, quán ăn

Hằng ngày, các nhà hàng quán ăn phải đáp ứng hàng trăm lượt khách ra vào, việc chế biến món ăn, rửa chén bát đã sản sinh ra một lượng dầu mỡ đáng kể. Lượng dầu mỡ này sẽ trôi theo nước thải, đi vào đường ống thoát nước. Tuy vậy, chỉ một phần dầu mỡ theo dòng chảy đào thải ra hệ thống cống thải chung, lượng dầu mỡ còn lại không đào thải được sẽ bám và tích tụ trong ống nước, nếu như không thông nghẹt thường xuyên, lâu ngày sẽ hình thành vật cản chèn đường ống khiến cho nước thải không thoát ra được.

Lượng dầu mỡ không bám lại thành ống sẽ đi vào hố thu mỡ, nếu bạn không có giải pháp xử lý thì dầu mỡ tích tụ trong hố lâu ngày sẽ đông cứng làm cho nước thải không thể thoát, từ đấy dẫn tới sự cố tắc nghẽn trầm trọng. Ngoài dầu mỡ thì những rác thải nhỏ như tóc, vụn thực phẩm,… nếu không được để ý lọc bỏ cũng sẽ theo dòng chảy tụ lại thành từng mảng lớn gây tắc cống. Chính vì thế, thông cống nghẹt tphcm là biện pháp hoàn hảo nhất dành cho cơ sở của bạn.
Thông cống tắc thường xuyên bảo đảm vệ sinh cho các nhà hàng, quán ăn

Tiêu chí hàng đầu mà những nhà hàng, quán ăn đều hướng đến đó đó là an toàn vệ sinh. Nếu hệ thống xử lý nước thải ở cơ sở không giải quyết được các yêu cầu tối thiểu, chất thải, nước thải không được xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới vệ sinh môi trường cũng như vấn đề vệ sinh ở cơ sở.

Khi hệ thống hầm cống gặp vấn đề sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, tác động tới nhân viên của quán, gây ấn tượng xấu với thực khách tới thưởng thức món ăn; hơn thế nữa sự cố về hầm cống còn gây ra những hệ lụy như hỏng hóc đường ống, thay ống thường xuyên, phát sinh nhiều chi phí sửa chữa khác…

Vấn đề xử lý nước thải, xử lý tắc cống thoát nước ở nhà hàng, quán ăn luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều cửa hàng ăn uống. Nhưng chỉ cần có dịch vụ hút hầm cầu, tình trạng tắc cống sẽ không còn là mối lo ngại nữa! Thường xuyên thông cống tắc đó là cách đơn giản nhất để bảo vệ môi trường và an toàn vệ sinh.