diễn ra từ sau tháng 1/2007, Việt Nam trở thành thành viên thứ 150 của tổ chức thương nghiệp thế giới (WTO) đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ trở thành thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư nước ngoài. ra đời công ty có tài chính nước ngoài không còn là điều xa lạ, nhưng bạn đã biết tất tần tật về quy trình lập công ty nước ngoài tại Việt Nam?

Tham khảo ngay các thông tin về điều kiện thành lập cũng như giấy tờ cần yếu nếu bạn đang có ý định có mặt trên thị trường công ty có nguồn vốn nước ngoài.


1)Căn cứ pháp lý về việc ra đời công ty có nguồn vốn nước ngoài tại Việt Nam

_Biểu cam kết WTO,
_Luật đầu tư năm 2014 và văn bản hướng dẫn thi hành;
_Luật đơn vị năm 2014 và văn bản hướng dẫn thi hành;
_Văn bản luật pháp chuyên ngành can hệ tới ngành nghề đầu tư.
_Hiệp định thương mại với những nước nhà đầu tư nước ngoài mang quốc tịch.
_Nghị định số 09/2018/NĐ-CP quy định chi tiết Luật thương mại và Luật điều hành ngoại thương về hoạt động tìm bán hàng hóa và những hoạt động can dự trực tiếp tới tìm bán hàng hóa của nhà đầu tư nước ngoài, đơn vị kinh tế có nguồn vốn nước ngoài tại Việt Nam;

2)Dịch vụ thành lập công ty có tài chính nước ngoài tại Việt Nam của SB Law

Đội ngũ luật sư của chúng tôi không chỉ có nền tảng kiến thức pháp luật vững chắc mà còn có cả tư duy kinh doanh, khả năng ngoại ngữ để có thể làm việc và trả lời trực tiếp cho khách hàng nước ngoài.

Chúng tôi giúp đỡ người mua cơ cấu quản lý, vốn và khắc phục những vấn đề về quyền kiểm soát hoạt động buôn bán của công ty có nguồn vốn nước ngoài tại Việt Nam.

những dịch vụ của chúng tôi trong ngành đầu tư nước ngoài rất đa dạng bao gồm tương trợ nghiên cứu thị phần, đánh giá ích lợi và rủi ro của tổ chức dựa trên những chính sách đầu tư của Chính phủ, có mặt trên thị trường công ty có vốn nước ngoài tại Việt Nam, xây dựng thương hiệu chi nhánh và văn phòng đại diện của công ty nước ngoài, mở rộng khuôn khổ kinh doanh công ty nước ngoài, xin giấy phép kinh doanh và giấy chứng thực đầu tư cho nhà đầu tư tại Việt Nam và các nước khác.

Trong nhiều trường hợp, chúng tôi có thương hiệu trong việc thuyết phục chính quyền địa phương và các đối tác liên quan trong việc đạt được thỏa thuận, khắc phục gặp trắc trở và góp phần vào sự thành công trong công việc kinh doanh của người mua.

3)Những Dự án tiêu biểu mà SB Law đã thực hiện

_Tư vấn Công ty Stalheim Industries Sdn Bhd trong việc thành lập công ty liên doanh tại Việt Nam có tên là Công ty TNHH Innovar Việt Nam và thực hành những thủ tục cấp phép thực hành quyền xuất khẩu, du nhập và cung ứng sàn gỗ và các sản phẩm liên quan;
_Đại diện cho Công ty TNHH Nikken International (một công ty có tài chính do nhà đầu tư Nhật Bản làm chủ sở hữu) mở rộng hoạt động buôn bán tại Việt Nam. Công ty TNHH Nikken International là một trong những công ty 100% vốn nước ngoài trước hết được cấp phép thực hiện quyền nhập khẩu, xuất khẩu, cung ứng và cho thuê trang bị xây dựng tại Việt Nam;
_Đại diện cho Công ty TNHH Metiseko International (một công ty Hồng Kông) có mặt trên thị trường nhà máy sản xuất các sản phẩm dệt may tại Việt Nam;
_Đại diện cho Công ty IBM Việt Nam trong việc tham mưu các cơ quan có thẩm quyền can hệ cho đến việc thực hiện những Dự án đầu tư và chiến lược kinh doanh tại Việt Nam.
_Đại diện cho Công ty Esco Pte., Ltd. thực hành mở rộng hoạt động kinh doanh phân phối tại Việt Nam và tương trợ khai triển các chiến lược buôn bán tại Việt Nam.


sblaw với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, am hiểu luật pháp.Công ty luật sblaw tự hào là một công ty có uy tín trong việc thực hiện dịch vụ THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM, hội tụ đội ngũ luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn sâu, uy tín, chuyên nghiệp.Cá nhân, tổ chức có thể hoàn toàn yên tâm hoạt động, kinh doanh sau khi thực hiện các bước trên. Nội dung trên chỉ là các nội dung quy định cơ bản của pháp luật. Để có giải pháp tối ưu cho trường hợp cụ thể của mình, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được thẩm định hồ sơ và tư vấn miễn phí. Hãy nhấn vào link thành lập công ty vốn nước ngoài để biết thêm chi tiết

>>xem thêm luật sư chuyên doanh nghiệp

Chủ đề cùng chuyên mục: