Đặt điểm nổi bật của bao bì carton đá inox?
Thùng đá cách thức nhiệt được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp độ bền cao, không gỉ sét, an toàn vệ sinh thực phẩm. Nắp trượt hay hai cánh mở tùy vào đề nghị dùng của khách hàng, qua đó sẽ giúp bao bì giấy carton đá inox tăng khả năng nhiệt lạnh lâu hơn nhiều.
  • Bao bì giấy carton đá inox âm bàn
  • Rhùng đá inox có khung chân
  • Tủ đá inox quầy bar, quầy pha chế

Thùng đá inox giữ đá lạnh được bao lâu?


Bao bì giấy carton đá inox

>>> Xem thêm tại: https://inoxhungcuong.com/thung-chua-da-inox.html

Bao bì giấy carton đá inox 304 có thể giữ đá lạnh từ 2 - 3 ngày dùng.
Với sản phẩm thùng đá inox 304 nhãn hiệu Inox Hùng Cườngthì được thiết kế với 3 lớp đó là 2 lớp inox 304 và 1 lớp Foam phương pháp nhiệt dày 50mm tại giữa. Chính bởi vậy, thùng có thể giữa đá lâu tan, và lúc bạn ướp lạnh hoa quả hoặc đồ uống, ướp bia rất nhanh lạnh. Đồ ăn, nước giải nhiệt sẽ mát lành và giữ nguyên hương vị tươi ngon. Nếu bạn quan tâm, có thể đọc thêm,...

Địa chỉ bán thùng giấy đá inox chất lượng giá tiền tốt?

Kiểm chứng chất lượng

Inox Hùng Cườngtự hào là địa chỉ bán thùng giấy đá inox, bao bì carton đá inox quầy bar, bao bì giấy carton chứa đựng đá âm bàn chất lượng, giá tiền rẻ nhất tại TP. HCM đã được sự tín nhiệm của rất nhiều đối tác kể cả các người tiêu dùng khó tính nhất. Chúng tôi sở hữu khá nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại bao bì giấy carton đá inox cho các nhà hàng hóa, quán bar... Làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, thân thiện với môi trường, bảo đảm tính thẩm mỹ và an toàn và đáng tin cậy cho người sử dụng. Đây cũng là chất liệu được đại đa số người dùng chọn lựa bằng khả năng chịu mài mòn vô cùng tốt, độ bền cao, bóng đẹp, dễ dàng vệ sinh và bảo đảm đáng tin cậy thực phẩm.

Lý do vì sao nên mua thùng giấy đá inox thương hiệu Inox Hùng Cường?
Bất kì một quầy pha chế nào cũng chẳng thể thiếu được 1 chiếc bao bì carton đá inox, thùng đá inox quầy bar, thùng giấy đá inox thương hiệu Inox Hùng Cườngbởi sản phẩm này không những giúp không có gian trở thành chuyên nghiệp hơn, bartender dễ thao tác đồ uống theo yêu cầu của khách mà nó còn có nhiều tính năng nổi trội:
+ Khả năng giữ nhiệt vô cùng tốt.
+ Thích hợp và làm đẹp thêm cho không có gian bếp nền công nghiệp.
+ Bảo quản được đồ uống lạnh trong thời gian dài.
+ Dự trữ được một lượng đồ cần thiết cho bữa tiệc lớn với nhiều đồ ăn.
+ Có thể giữ nóng tạm thời.

Có thể Đọc thêm nhiều mẫu mã khác tại Inox Hùng Cường

Doanh nghiệp TNHH INOX HÙNG CƯỜNG