Đọc thêm: Tỷ lệ kèo
Tài năng của Pedro
Kể từ khi gia nhập Chelsea vào kỳ chuyển nhượng hè 2015, Pedro luôn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng nơi hàng công đội bóng Tây London. Tuy nhiên, việc HLV Frank Lampard áp dụng chính sách trẻ hóa đội hình ở mùa giải hiện tại đã biến cựu ngôi sao chạy cánh Barcelona trở thành người thừa tại Stamford Bridge.
Trước sự thờ ơ của ban huấn luyện Chelsea, Pedro quyết định rời câu lạc bộ dưới dạng chuyển nhượng tự do vào cuối chiến dịch để tìm cho mình một bến đỗ phù hợp hơn. Đây là thông tin cực kỳ đáng chú ý đối với các ông lớn châu Âu, bởi cầu thủ người Tây Ban Nha dù không còn ở phong độ đỉnh cao nhưng vẫn cho thấy được kinh nghiệm cùng khả năng phát động tấn công tuyệt vời.


Hiện tại, nhiều mặt báo uy tín cho rằng, AS Roma đang là CLB dẫn đầu trong cuộc đua chiêu mộ lão tướng 32 tuổi. Đội bóng thủ đô nước Ý đang ấp ủ dự định cải tổ đội hình ở kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới để lật đổ sự thống trị của Juventus tại đấu trường quốc nội, vì vậy họ quyết tâm chiêu mộ bằng được Pedro như bước đầu của công cuộc tái thiết CLB.
Tờ Football.London tiết lộ, Giallorossi vừa tổ chức một cuộc đàm phán với ngôi sao người Tây Ban Nha hồi tháng Tư và quá trình thương thảo diễn ra rất thuận lợi. Cụ thể, Pedro đã đồng ý ký vào một giao kèo có thời hạn hai năm với đội bóng nước Ý.
Trường Sơn | 18:40 06/06/2020