Ô dù cầm tay gấp 2 là loại chiếc được làm ra và phân phối ở Nguyên Phát và được không ít khách hàng thích thú và tin tưởng chọn lựa để phục vụ cho từng nhu cầu sử dụng của mình trở nên hiệu quả nhất. Cùng với nhiều kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật làm ô dù cầm tay gấp 2 uy tín tại Sài Gòn của đội ngũ công nhân chúng tôi luôn đáp ứng theo từng yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đưa đến không tiện khăn nhất cụng đều được thực hiện nhiệt tình.

Nhiều năm qua, xưởng làm ra ô dù Nguyên Phát luôn cải tiến kỹ thuật và nâng cao trình độ kỹ thuật của mình để có thể làm ô dù cầm tay gấp 2 tín nhiệm ở Sài Gòn để đáp ứng cho từng yêu cầu tiêu dùng của khách hàng một cách triệt để nhất. Mẫu dù gấp 2 uy tín Nguyên Phát luôn được xem là sự chọn lọc hàng đầu của khách hàng trong và ngoài nước trong rất nhiều năm qua. Ô cầm tay gấp 2 ngoài vai trò che nắng che mưa thì ô dù cũng được đáp ứng vào không ít mục đích khác nhau như làm quà tặng, làm quảng cáo, làm vật trang trí hay dùng vào các buổi tổ chức sự kiện mang lại hiệu quả cao. Nguyên Phát của chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy đã mang đến giải pháp thiết thực nhất trong đời sống cho khách hàng giúp giảm bớt giá thành và tạo cho không gian sống của mình không gian rất nhiều màu sắc.

Quy trình làm ô dù cầm tay gấp 2 tín nhiệm tại Sài Gòn
Bước 1 : Chọn lọc khung kèo sao cho bền tạo sự bền bỉ cho ô dù.
Bước 2 : Chọn vải loại Poly este 190T để phục vụ cho nhu cầu tạo ra tạo cho người tiêu dùng được thoải mái chống lại các tia UV cực tốt.
Bước 3 : Tạo sườn và cắt vải theo đúng kích thước yêu cầu.
Bước 4 : In ấn logo theo yêu cầu và tiến hành khâu vải xung quanh dù để tạo thành một cây dù hoàn chỉnh.
Bước 5 : Kiểm tra và phân loại dù theo từng số lượng để bàn giao cho quý khách hàng.

Với quy trình làm ô dù cầm tay gấp 2 tín nhiệm tại Sài Gòn được thực hiện một cách tâm huyết giúp cho khách hàng có cảm giác an tâm và vừa lòng về Nguyên Phát của chúng tôi khi sở hữu cho mình những sản phẩm dù gấp 2 đúng chất liệu, đúng mong muốn. Để sở hữu mức giá hoàn hảo nhất theo từng số lượng nhu cầu hãy gọi ngay đến xưởng tạo ra ô dù cầm tay của chúng tôi để được báo giá thông số nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ : 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình
Hotline : 0364 234 741 ( Mr. Hưng )
Email : oduinlogo@gmail.com

Nguồn: https://oduhungthinh.com/o-du-cam-tay-gap-2