Đồ chơi làm từ vật liệu không an toàn thường cũng có xu hướng thiếu các tính năng an toàn cơ bản. Cơ bắp ở mông tự nhiên nắm chặt, vì thế bất cứ thứ gì nhét vô trong có thể bị hút vào bên trong nếu nó không được thiết kế đặc biệt với tâm não an toàn hậu môn. Bảo vệ cơ mông của bạn, trừ khi bạn muốn chịu đựng một chuyến đi đặc biệt đầy thử thách và hổ thẹn đến phòng cấp cứu.
Bất kỳ đồ chơi kích thích hậu môn nào cũng cần có tay cầm rộng hoặc đế loe sẽ ngăn không cho nó bị mất ở lỗ đít. Có những đồ chơi được bán trên thị trường như những người mới bắt đầu cắm mông không có chân đế và chỉ có một chiếc nhẫn, điều này hoàn toàn không có gì để ngăn chặn chúng bị lạc. Những chiếc nhẫn này thường không rộng hơn bản thân đồ chơi, có tức thị nó có thể bị hút vào bên trong bạn

Khu vực âm đạo là một căn phòng nhỏ an toàn của riêng nó, nên chi bạn không cần phải lo âu quá mức. Đồ chơi tình dục sẽ không đi sâu vào bên trong cơ thể bạn hoặc bị lạc. Cổ tử cung là một lỗ rất nhỏ, ‘cổ’ của tử cung.
Một món đồ chơi dục tình sẽ chẳng thể đi vào tử cung của bạn, lỗ mở này quá nhỏ để vi khuẩn và các hiểm nguy khác như nhiễm trùng không xâm nhập vào tử cung hoặc lây lan sang các bộ phận khác của thân thể.
Nếu bạn cảm thấy thận trọng về việc nhét tất đồ chơi tình dục cho nữ vào âm đạo, điều đó có thể giúp ích nếu bạn cảm thấy thoải mái với bộ phận này của cơ thể trước khi chơi, thành thử bạn biết rõ về bản thân.
Đặt một tấm gương bên dưới bạn nếu nó giúp, và khám phá vượt ra ngoài nếp gấp bên ngoài của bạn. dù rằng đồ chơi tình dục sẽ không đi sâu vào thân bạn một cách hiểm nguy, nhưng có thể cần thực hiện một tẹo để loại bỏ đồ chơi dục tình bị chèn hoặc sử dụng cơ âm đạo của bạn để hỗ trợ phóng thích đồ chơi dục tình khỏi âm đạo của bạn.
Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và chừng độ thoải mái cá nhân của bạn nếu bạn muốn sử dụng đồ chơi dục tình bên trong âm đạo của mình hoặc nếu bạn luôn cảm thấy thoải mái hơn khi giữ tay cầm hoặc vòng hoặc dây bên ngoài khác
Một số người thường tin rằng, nữ giới sẽ không dùng đồ chơi dục tình. Nhưng sự thực là, rất nhiều đàn bà thích đồ chơi tình dục và cũng có một bộ sưu tập cho riêng. hồ hết phụ nữ sẽ cho đối tác biết về sự chọn lựa của họ trong đồ chơi tình dục, thậm chí họ còn sẽ chọn lựa món đồ chơi dục tình thích hợp cho đối tác khi mối quan hệ được cải thiện và có sự tham dự về mặt dục tình
Cùng với Máy rung vùng kín việc tự sướng một mình để thư giãn, chơi solo có thể giúp nữ giới cảm thấy thoải mái và thân thuộc với từng bộ phận trên cơ thể của họ. Yêu thân của bạn là một cách vững chắc để tìm ra chuẩn xác những gì bạn mong muốn và nơi bạn thích. Rất nhiều đàn ông cảm thấy bị đe dọa vày đối tác của họ dùng đồ chơi dục tình.
nên điều quan yếu là bạn phải trấn an anh ta rằng họ không phải là người thay thế hoặc chính bạn không chấp nhận với anh ta. Và một khi bạn biết cách tự sướng, hãy san sẻ với anh ta để anh ta có thể học cách làm bạn