Đến với Công ty Chiến Long, quý khách dễ dang tiếp cận tới với dịch vụ chất lượng nhất, nhằm mang đến sự chấp nhận khi sử dụng dịch vụ, Cho nên chúng tôi đã cải thiện cũng như thực hành quy trình công tác mau chóng và hiệu quả nhất, giúp đảm bảo đem đến sự bằng lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ, giúp người dùng có thể có tiếp cận cho đến với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi tại đây.
  • Những ưu thế tuyệt vời nhất của mạng lưới hệ thống điện chiến lực hồng ngoại nhà xưởng mang lại.

Một mạng lưới hệ thống P trên mái nhà (rooptop P. System) - là 1 trong những hệ thống các tấm khối pin hồng ngoại (MT) được lắp ráp trên mái của 1 tòa nhà, hoặc công trình xây dựng Thương mại dịch vụ, hoặc căn hộ. Các mạng lưới hệ thống P trên mái nhà thông thường sẽ có năng suất nhỏ hơn nhiều so với các xí nghiệp năng lượng điện mặt trời (ĐMT) trên mặt đất với công suất trong phạm vi megawatt. Các mạng lưới hệ thống P. Trên mái các tòa nhà cư dân thường sẽ có hiệu suất khoảng từ 5 đến 20 kilowatt, trong những khi các mạng lưới hệ thống trên các tòa nhà ở thương mại thường đạt tới 100 kilowatt, hoặc lớn hơn.
mẫu năng lượng điện 1 chiều DC được tạo do ánh sáng hồng ngoại chiếu trực diện vào các tấn pin (SOLAR PANELS) chạy vào bộ nghịch lưu (INVERTER) để biến thành dòng điện xoay chiều AC (với tần số của lưới năng lượng điện hiện hành do điều khiển góc mở các van thiristors của bộ INVERTER, điều kiện của ta là 50 herz), mẫu điện xoay chiều này chạy vào công tơ 2 chiều (METER) sẽ được ghi và lưu trị số cho giao dịch sau này (thường gọi là cơ chế NETMETERING), kế tiếp chạy vào các các loại thiết bị người sử dụng điện của hộ tiêu hao (SELF USE). Quá trình đó được thể hiện trên các đường đỏ.
với những trường hợp hộ tiêu tốn không dung hết điện năng của pin MT, lượng điện dư thừa sẽ chuyển vào lưới cung ứng khu vực (EXESS ELECTRICITY IS FED TO THE GRID). Đối lại, nếu thiếu điện (hoặc khi không có ánh nắng mặt trời) thì hộ tiêu thụ phải nhận thêm trong khoảng lưới (DEFICIT ELECTRICITY FROM THE GRID). Giai đoạn phát điện vào lưới, hoặc nhận năng lượng điện từ lưới thực thi theo một số tuyến đường xám và đều được ghi lại tại công tơ 2 chiều để giao dịch sau đây.
Theo các kết quả điều tra nghiên cứu đánh giá và nhận định sơ bộ của Cơ quan Trợ giúp năng lượng - GIZ thì tổng tiềm năng buôn bán của các dự án công trình điện mặt trời phía trên mặt đất, nối lưới tại Việt Nam đến 2030 khoảng tầm 20.000 MW, trên mái nhà từ 2000 đến 5.000 MW. Với hệ số năng suất vừa đủ ĐMT khoảng tầm 18% (Tmax khoảng 1.600 giờ) thì vấn đề khai thác tiềm năng ĐMT trên mái nhà sẽ tăng cường bổ trợ cho mạng lưới hệ thống năng lượng điện hàng triệu kWh mỗi năm, góp phần giảm dùng hàng nghìn tấn than tại các nhà máy nhiệt điện - đồng nghĩa tương quan với giảm phát thải hàng triệu tấn khí nhà bằng kính (CO2).

  • hệ thống pin mặt trời trên mái nhà có 1 số ít điểm mạnh hết sức quan trọng khi đối chiếu với xí nghiệp sản xuất ĐMT phía trên mặt đất như sau

- Không người sử dụng diện tích S đất, trong khi ĐMT trên bề mặt đất dùng diện tích S tới 1,2 đến 1,3 ha cho 1 megawatt (MW).
- Do lắp ráp rải rác trên mái các căn nhà nên chỉ đấu nối vào mạng lưới hệ thống lưới phân phối (chủ yếu là lưới hạ áp) đã có sẵn trước của lĩnh vực điện mà chưa phải kiến thiết xây dựng thêm lưới điên cao áp trong khoảng 110 kV trở lên như riêng với ĐMT phía trên mặt đất.
- Do chỉ đấu nối vào lưới điện cung cấp xung quanh vị trí, nên không liên quan tới độ tin cậy của mạng lưới hệ thống năng lượng điện và không phải tăng cường nguồn dự phòng cho hệ thống điện.
- có khả năng kêu gọi thuận tiện nguồn ngân sách góp vốn đầu tư từ đa dạng đối tượng khác nhau (chủ Doanh Nghiệp, căn hộ chung cư cao cấp, công sở, cá nhân) trong xã hội.
Thông tin chi tiết người tiêu dùng rất có khả năng tham khảo thêm: https://chienlong.com/bo-hoa-luoi-dien-nang-luong-mat-troi

  • Chúng tôi luôn tiếp cận tới với nhu cầu của quý khách về các nghi vấn của dịch vụ, đem đến sự hài lòng khi sử dụng.

tới với Công ty , các bạn dễ dang tiếp cận đến với dịch vụ chất lượng nhất, nhằm đem đến sự chấp thuận lúc dùng dịch vụ, Vì vậy chúng tôi đã cải thiện cũng như thực hiện quy trình công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất, giúp đảm bảo mang lại sự ưng ý trong thời kỳ dùng dịch vụ, giúp người mua có thể có tiếp cận cho đến với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
chi tiết thêm về mạng lưới hệ thống năng lượng điện mặt trời của chúng tôi người tiêu dùng liên can thêm: https://chienlong.com/gia-ban-dien-mat-troi-cho-evn-la-bao-nhieu-gom-cac-thu-tuc-gi

Chủ đề cùng chuyên mục: