1/ Hệ sinh thái ven sông đặc sắc và giá trị bảo tàng
Chủ đầu tứ mặc dù đang biến vùng đầm lầy thành một khu đô thị phong cách quốc tế với vừa đủ nhân thể ích nhưng vẫn nỗ lực bảo tồn những thảm thực vật, động vật thiên nhiên ven sông. toàn thể vùng đệm 50m tính từ sông vào đất khu thành phố, Chủ đầu tứ giữ nguyên vẹn hiện trạng để vừa bảo tàng được sinh thái tự nhiên, vừa nỗ lực không can thiệp vào dòng chảy sông Vàm Cỏ Đông. Với vòng đai xanh 50m kèm các nhân thể ích đường chạy bộ ven sông và một đôi nhân thể ích ngoài trời làm điểm nhấn, Khu thị trấn đảm bảo phong cảnh xanh mát thơ mộng ven sông đồng thời bảo tồn nguyên vẹn được các mảng cây cỏ nguyên thủy, cốt yếu là dừa nước và cây ngập mặn cùng các sinh vật sống dưới đó. Cách xây dựng khu đô thị với sự tác động tối thiểu vào tự nhiên được đánh giá cao, biểu thị sự tân tiến, chỉnh chu trong xây cất để đảo bảo một khu đô thị cân bằng, không phá vỡ.


2/ Mât độ dân cư chỉ 29% trên toàn bộ quỹ đất, còn lại là mảng xanh
Tổng diện tích toàn khu thị trấn lên đến 355 ha, mà khu thành phố Waterpoint chỉ có 29% diện tích dành cho đất ở, bao gồm khối cao tầng và thấp tầng. 71% Còn lại dành cho tạo ra mảng xanh, diện tích mặt nước, giao thông, đất dành cho giáo dục, y tế, thương nghiệp và tâm linh.
Những điểm "độc nhất vô nhị" của khu thị trấn Waterpoint Nam Long 6
toàn cục khu đô thị có chỉ có khoảng 8000 doanh nghiệp ở (bao gồm Anh chị thấp tầng và nhà thông thường cư), với quy mô dân số chỉ khoảng 30.000 người trong tương lai. Như vậỵ, mỗi cư dân tại Waterpoint chiếm hữu khoảng không gian tương đương 116m2 để sống và tận hưởng môi trường sống như một khu nghỉ sinh dưỡng thái. Có thể nói, mật độ thành lập và cư dân tại Waterpoint là lý tưởng và khó tìm thấy ở bất cứ một khu thị trấn nào khác tại Tp. biển Chí Minh và các thức giấc lân cận.
3/ Những điểm đặc sắc nhưng waterpoint mà những nơi khác không được
a. tài năng kết nối địa phương
Liền kề công viên giải trí 328ha Happy Land
vận chuyển trung tâm huyện Bến Lức chỉ mất 03 phút
Hệ thống trọng điểm y tế, trường học, chợ Bến Lức,…. Trong bán kính 03km
Cách trung tâm đô thị Tân An, trọng điểm tỉnh lỵ tỉnh Long An chỉ 15 phút di chuyển bằng xe máy hoặc siêu xe.
b. Kỹ năng kết nối vùng tuyệt hảo
Dự án nằm trên tuyến đường vòng đai 4 kết nối 5 tỉnh : Long An – TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.
đến Quận 1- chỉ mất 45 phút: di chuyển theo cao tốc Trung Lương – Sài Gòn đến đại lộ Đông Tây( Đại lộ Võ Văn Kiệt)
Cách Khu thành phố Phú Mỹ Hưng, Q.7 – 30 Phút: vận chuyển theo cao tốc Trung Lương – Sài Gòn đến đại lộ Nam Sài Gòn ( Đại lộ Nguyễn Văn Linh)4/ Quy trình mua đặt nhà tại waterpoint diễn ra như thế nào?
Đợt 1: Đặt cọc lần 1: 68 triệu (Nhà phố vườn), 86 triệu (Biệt thự song lập), 89 triệu (Biệt thự đơn lập), 200 triệu (Shophouse), 300 triệu (Grand Villa), 500 triệu (Dinh Thự Ven Sông - Riverfront Grand Villa)
Đợt 2: Đặt cọc lần 2: 10% ( bao gồm tiền thanh toán đợt 1)
Đợt 3: Đặt cọc lần 3: 10%
Đợt 4: Đặt cọc lần 4: 10%
Ký hợp đồng mua bán
Đợt 5: 30 ngày sau khi có công bố ký HĐMB: 10%
Đợt 6: 60 ngày sau khi có công bố ký HĐMB: 10%
Đợt 7: báo cáo bàn giao nhà: 45%
Đợt 8: báo cáo nhận giấy chủ quyền: 5%


Với những thông tin đúng đắn cực kì thuận tiện cho những ai đang muốn đầu bốn bất động sản hay những người có nhu cầu mua nhà nhưng mà nơi đó có những đặc điểm tuyệt với, được xem là ở tiến bộ, an ninh lành mạnh, sản xuất. Mọi thông tin giá bán dự án waterpoint liên can website: khudothiwaterpoint.com.vn
Căn nhà phố vườn thuộc dự án Waterpoint Nam Long thông báo chi tiết.