với mục tiêu đem đến cho cư dân một môi trường ở thanh bình, tươi đẹp, một nơi tràn trề màu xanh tươi cuộc sống, cây cỏ trong lành ngay trong trái tim Sóc Trăng mà không cần ra ngoại thành hay tơi nhiều tỉnh xa xôi. dự án Vạn Phát Avenue chờ mong tiếp tục được mang lại nhu cầu của bạn với rất đầy đủ các tiện ích, cao cấp, đẳng cấp nhất gần trong tim Sóc Trăng khu đất Xanh Miền Tây.

nơi gói gọn niềm mơ ước cuộc sống thiên đàng tại dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nằm ở vị trí vàng gần tại mặt Quốc Lộ 1A Tiếp sau cùng với nhiều đại lộ Quốc Lộ 1A. là dự án Đất Lô Nền biệt thự cũng như Nhà Đất chiến lược của chủ dự án khu đất Xanh Miền Tây. dự án Bất Động Sản Nhà Đất có tiện ích trung tâm cũng như giao thông được thiết kế ăn khớp. ở sát khu dã ngoại công viên hồ điều tiết, đối diện trụ sở Bộ nước ngoài bàn giao. Nên tầm nhìn của dự án công trình Đất Lô khu biệt thự cũng như Nhà Đất đều không trở nên che lấp cả về tương lai và hiện nay

Điểm nổi bật mới nhất của dự án Đất Nền căn biệt thự cũng như Nhà Phố phải kể mang đến khi là độ phủ sóng thiết kế thấp chỉ với 60%. phần lớn khi là không khí xanh giành cho cảnh đẹp cây xanh, căn vườn đi dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc auto, hồ bơi bên cạnh trời rộng 300m2. trung tâm trung tâm thương mại, dịch vụ nhà hàng ăn uống. hệ thống pin mặt trời nhằm tiết giảm năng lương, tiết kiệm ngân sách điện….. trực tiếp là điểm sáng đc Sóc Trăng quy hoạch quan tâm phát triển xã hội kinh tế tài chính. địa điểm Sóc Trăng đc xây dựng khi là trung tâm chính trị, hành chính mới mẻ của Sóc Trăng, Sân hoạt động Sóc Trăng,… hơn thế nữa nhiều khu dân sinh sống văn minh tập trung rất nhiều người quốc tế như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng các khu trường học bom tấn, việc đó tạo khu vực sầm uất và tiềm lực. hiệp hội cộng đồng hiện đại mang lại khu vực và mang lại riêng dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng.tìm hiểu thêm : dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh có gì điển hình thu hút quý khách trong time qua ?

biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng trung tâm hàng đầu

thiết kế biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được những Chuyên Viên phong cách xây dựng nổi tiếng của nước ta quy hoạch. các căn biệt thự cũng như Nhà Đất đều được nội thất ăn khớp, sắp xếp thông thái, cũng như khoa học nhằm gia đình trực tiếp có cảm giác an toàn và thư giãn nhất. quanh dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, tập hợp cây xanh sắp xếp xuyên suốt qua ban công. theo trục thẳng đứng của mỗi Đất Nền. nhằm mang đến người dân được hưởng lợi không gian yên bình của một dự án công trình xanh. giải pháp ban công xanh cũng như xanh vào ngôi nhà. cùng với diện tích S giỏi cho gia đình xây dựng một căn vườn trên gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… được cung cấp thực phẩm sạch cho tất cả gia chủ.

trên dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, định hướng “sống xanh” được tiến hành một cách hiện đại vào quy hoạch. dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng có thiết kế đi theo yêu cầu sang trọng. với các Đất Lô đều được đón gió cuộc sống phía thẳng ra công viên cực đẹp. căn biệt thự và Nhà Đất được thiết kế rất hợp lý. Nhóm bạn nước ngoài đang quan tâm thuê Đất Lô xuất hiện yên cầu rất lớn về yêu cầu ngôi nhà sống. lân cận nhu cầu Đất Lô phải chất lương. ích lợi, dịch vụ đi kèm phải chất lượng cao, hiện đại, hệ thống an ninh phải đảm bảo. nơi sống xanh, bình yên, trong lành. yêu cầu của bạn thuê nhà càng trở thành nghiêm ngặt hơn mà vốn sẽ tức giận khi họ bỏ ra số tiền lớn. mong muốn có một cuộc sống hiện đại sang trọng, tiện nghi. bệnh viện quốc tế, khu trung tâm thương mại trẻ con, khu trường học quốc tế …..