Tôi muốn tìm một cô gái còn trinh nguyên hoàn toàn, chưa từng rung động trước ai, để cảm nhận cái cảm giác mới mẻ, bỡ ngỡ lần đầu của người con gái lần đầu biết yêu. Nên khi gặp được người con gái mình cần tìm, có đủ sắc và sự thơ ngây, tinh khiết tôi đã yêu và yêu cầu làm đám cưới ngay sau đó không lâu.

27 tuổi tôi lập gia đình, vợ tôi là một cô gái vừa bước qua tuổi 20, cô ấy còn đang là sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học. Tôi đến với cô ấy bởi đã trải đời qua vài mối tình với vài cô gái, nhưng cô nào đến với tôi cũng không còn trắng trong.

Họ có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm, chăn gối. Có khi còn chủ động yêu tôi khi có nhu cầu, khiến bản năng chinh phục của đàn ông không được bộc lộ.
thời kì đầu, bác mẹ cô ấy cũng phản đối, nhưng rồi không hiểu vì sao họ lại đồng ý. Có lẽ một phần vì sợ cấm cản lại nảy những vấn đề khác, một phần vì cô ấy cũng muốn kết hôn. Đó là tôi đoán thế.


Cưới xong, chúng tôi sống tại căn chung cư bố mẹ tôi mua. Hàng ngày cô ấy vẫn đến trường đi học bình thường, còn tôi thì đi làm. Vợ không giỏi nấu nướng, cũng không biết quán xuyến việc gia đình và chuyện chăn gối, chuyện đàn ông thì lại càng không hiểu tý gì luôn.

Hơn nhau có 7 tuổi, nhưng tôi thấy vợ là một người rất ngô nghê và hầu như chẳng hiểu tý gì về đàn ông, tình dục, cô ấy hầu như thường hiểu được rằng, với đàn ông, nhu cầu chăn gối cao hơn nữ giới và nếu không được thỏa mãn sẽ cảm thấy rất bí bách, khó chịu.

Cô ấy cũng không hiểu được rằng, người đàn bà chỉ mang thai khi tinh trùng gặp được trứng rụng. Và đó là khi quan hệ cận, hoặc đúng ngày rụng trứng và có xuất tinh vào âm đạo. Nên lúc nào cũng lo sợ mình sẽ có thai, ảnh hưởng đến việc học tập và cấm tôi "yêu".

Vợ còn nghĩ, hai ý trung nhân nhau chỉ cần ôm nhau ngủ đã là thỏa mãn, chứ không cần quan hệ tình dục hay có những hành động khác ngoài ôm, hôn. hiện thì tôi lại nghĩ, vợ không chỉ ngây thơ mà còn ngơ ngơ nữa.

Chủ đề cùng chuyên mục: