• Máy hàn miệng túi PFS 400 chuyên sử dụng để hàn miệng túi lúc cần đóng gói các thực phẩm khô như bánh kẹo, các loại bột khô, hạt khô, măng, miến... Khỏi kiến, gián, côn trùng xâm nhập.
• Hàn miệng túi để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh để không có khí và vi khuẩn không lọt được vào trong, giúp thực phẩm tươi lâu hơn, sạch hơn.
• Hàn miệng túi để bảo quản linh kiện điện tử, tư liệu, phim... Khỏi ảnh hưởng Do thành phần thời tiết gây ra.
Tác dụng nổi bật của máy hàn miệng túi bởi tay PFS 400

May han mieng tui PFS 400 cũng thuộc dòng máy hàn miệng túi dập tay nhưng mà được thiết kế với kích thước đường hàn, mép hàn dài và rộng hơn so với máy hàn miệng túi PFS 200 và máy hàn miệng túi PFS 300, giúp hàn được loại túi nilon có kích thước lớn.
Máy hàn miệng túi bởi tay PFS 400 giúp bảo quản thực phẩm, hoa quả, đồ khô... Được lâu hơn.
Máy có thiết kế dễ dàng, nhỏ gọn, thuận tiện áp dụng bằng cách dập tay. Trọng lượng máy hàn miệng túi nhẹ dễ dàng mang theo.
Lưu ý: không bảo hành motor, biến tần... Chập cháy Bởi vì lỗi nguồn điện.
Máy hàn miệng túi dùng cho nhiều hộ người nhà, các nơi bán mini tự chọn, các shop tư nhân, nhà máy phòng thí nghiệm, những nơi bán gia công đống gói phát hành thực phẩm, dược phẩm, hàng hóa nông sản. Với máy hàn miệng túi dập tay bạn sẽ nhanh chóng, thuận lợi chứa mặt hàng.
Máy có thể hàn các loại túi có chiều dài tối đa 40cm, thích hợp để hàn kín nhiều dạng túi nilon như PP, PVC, PE, PET. Máy được khiến cho bởi thép và phủ thêm lớp vỏ nhựa phương pháp điện giúp chạm vào không bị nóng tay.
Thanh hàn thiết kế địa điểm cầm để dập bằng nhựa chống nóng giúp thao tác đảm bảo an toàn lúc áp dụng máy hàn miệng túi.


Với núm vặn chỉnh nhiệt độ thì tùy theo độ dày của túi nilon cần hàn mà bạn có thể chọn mức nhiệt thích hợp.
• Với túi nilon mỏng bạn chọn mức nhiệt từ 1 - 3.
• Túi có độ dày vừa phải chỉnh mức nhiệt từ 4 - 5
• Túi nilon dày chỉnh mức nhiệt từ 6 - 8.
Chỉ dẫn sử dụng máy hàn miệng túi bằng tay PFS 400
• Bước 1: Cắm dây nguồn của máy hàn miệng túi vào nguồn điện 220V. Sau lúc cắm điện chờ khoảng 3 - 5 giây để máy có thể làm cho nóng.
• Bước 2: Chọn mức nhiệt độ từ 1 - 8 cho phù hợp với độ dày của túi nilon.
• Bước 3: Sau khi chỉnh nhiệt độ hàn xong, bạn đặt miệng túi nilon nên máy hàn. dùng tay ấn thanh hàn xuống, giữ thanh hàn từ 3 - 5 giây rồi bỏ ra. Chiếc túi của bạn lúc này đã được hàn rất chắc hẳn.

Chủ đề cùng chuyên mục: