Máy nén khí trục vít là gì?

Máy nén khí trục vít là dòng máy nén khí thể tích. Máy nén khí trục vít hay được sử dụng giữa những khối hệ thống vận chuyển thu gom không gian sát cánh tại những khu mỏ hoặc dùng làm cung ứng nguồn khí nén áp suất cao cho những thiết bị đo đạc và những hệ thống tinh chỉnh và điều khiển tự động hóa.

Xem thêm: https://www.s-star.com.vn/may-nen-khi-truc-vit-1-2-197717.htmlNguyên lý của máy nén khí trục vít như thế nào?

Nguyên tắc kết cấu của máy nén khí trục vít và phương pháp buổi giao lưu của máy nén trục vít khác hẳn với máy nén khí khác. chẳng hạn như máy nén khí piston, vận động tịnh tiến của piston trong xilanh sẽ khiến chuyển đổi thể tích không khí trong bình chứa.

Trong những lúc đó, Máy nén khí trục vít lại sở hữu cách cấu tạo theo nguyên lý sự ăn khớp giữa bộ phận những trục vít với nhau hoặc là sang một cặp hoặc là qua vài cặp bánh răng ăn khớp.

Nhờ nguyên lý kết cấu của máy nén khí trục vít như thế nên những cái máy nén trục vít rất có thể làm thường xuyên việc với con số vòng xoay cao, công năng cao. theo đó rất có thể giảm cân nặng & form size của cái máy.

Cũng do nguyên lý cấu trúc của máy nén khí trục vít như vậy nên máy nén trục vít có lưu lượng rung động cực thấp. Nhờ đó, các chiếc máy nén khí trục vít luôn ở tình trạng hoàn toàn cân đối & không cần phải có đế dạng đặc biệt để khử rung cho máy. Nhờ đó, tính an toàn và tin cậy & bền và chắc chắn được tăng lên đáng chú ý.

Do máy nén khí trục vít không tồn tại van hút, van xả và vòng xéc măng nên máy nén trục vít có tuổi thọ cao, độ đáng tin cậy cao hơn nữa khi thao tác làm việc so với các dòng máy nén khí khác.

Máy nén khí trục vít dễ dàng và đơn giản khi bảo dưỡng kỹ thuật & hoàn toàn có thể thao tác ở chế độ tự động trọn vẹn.Cấu tạo của máy nén khí trục vít ra sao?

Máy nén khí trục vít vận động theo nguyên lý ăn khớp giữa những bánh răng hoặc những bộ trục vít, trong quá trình ăn khớp thì thể tích các buồng chứa không gian đổi khác.

Máy nén khí trục vít gồm hai hoặc nhiều cặp trục vít nhiều đầu mối răng bố trí & quản lý ăn khớp. những bộ phận này quay ngược chiều nhau. Một trục dẫn động nhận sẽ khiến nghĩa vụ truyền động từ động cơ cho trục dẫn động qua cặp bánh răng nghiêng. không gian sẽ được hút từ trên đầu ở phía trên cặp trục vít được nén đẩy sang đầu bên dưới của cặp trục vít. Phần đỉnh răng của trục vít này & chân răng của trục vít kia là phần khe hở giữa hai trục vít & giữa đỉnh răng với xi lanh là có size vào tầm khoảng 0,1 – 0,4 mm. Nhờ đó, trong cách vận hành hạn chế và triệt tiêu ma sát,dẫn đến tuổi thọ máy nén khí trục vít rất cao so với các máy khác, các trục vít thao tác làm việc êm, những trục vít có độ chính xác cao.Kết luận chung về thông báo máy nén khí trục vít

Nhìn toàn diện,máy nén khí trục vít này có điểm mạnh nhỏ gọn, công suất đầy tải cao, kiên cố, ít tốn công bảo trì nhưng nó có 1 số điểm yếu kém như giá cả đắt, thay thế sửa chữa tinh vi.

Có 1 điều, cần cam đoan là: máy nén khí cần phải được kiểm định tránh những tai nạn đáng tiếc lao động xảy ra, và nâng cao công dụng sử dụng của máy nén khí.

Tham khảo thêm: báo giá máy nén khí fusheng

Nơi mua máy nén khí chính hãng, đáng tin cậy, giá rẻ.

Mọi sản phẩm máy nén khí trục vít của S-Star VN đều là nhập khẩu chính hãng nên có giá thành rất tuyên chiến và cạnh tranh, đảm bảo an toàn quyền lợi của quý khách hàng Việt.

Chúng ta cũng có thể trọn vẹn yên tâm lúc mua và sử dụng dòng sản phẩm của S-Star VN. Liên hệ ngay với S-Star nước ta để được hỗ trợ tư vấn miến phí.

Chủ đề cùng chuyên mục: