Thùng rác văn phòng là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được chúng tôi cung cấp trên cả nước và nhận được các phản hồi tích cực từ các quý khách hàng đã tin sử dụng. Đây cũng là 1 trong các mặt hàng chủ lực tạo nên nhãn hiệu uy tín TBK

Với đặc biệt công tác văn phòng, lượng rác thải chủ yếu sẽ là lượng giấy vụn to và những loại rác nhẹ. Nắm được nhu cầu này, tổ chức TNHH TBK đã đưa ra thị trường hệ thống sản phẩm thùng rác văn phòng phổ thông như: thùng rác inox hình trụ có nắp bật, thùng rác inox hình hộp chữ nhật có gạt tàn, thùng rác inox không nắp dạng lưới… Tất cả đều sở hữu mẫu mã tiên tiến, vượt bậc với sự đẳng cấp và vẻ thanh tao thích hợp với không gian văn phòng, song song cũng thuận lợi cho việc lau chùi, vệ sinh sản phẩm.>>> Xem chi tiết sản phẩm tại: https://dailyvlxd.com/san-pham/thung-rac-van-phong-68/

Đặc điểm thùng rác nhựa tròn cho văn phòng:

- thùng rác nhựa tròn dùng cho văn phòng, gia đình có bề ngoài nhỏ gọn, phù hợp cho những loại rác thải văn phòng, tư nhân gia đình.
- thùng chứa rác có 2 mặt nhẵn mịn, sáng bóng dễ dàng cho việc vệ sinh thùng rác.
- Ngoài hình trạng tròn, sọt rác nhựa văn phòng, gia đình còn được thiết kế với ngoài mặt vuông, chữ nhật, bầu dục
- Chất liệu composite cao cấp, giúp tuổi thọ của sọt rác nhựa tròn, vuông có tuổi thọ trung bình lên đến 10 - 15 năm.
- thùng rác nhựa gia đình, văn phòng có cốt sợi thủy tinh chống cháy, không bị biến dạng lúc rác thải là tàn thuốc lá ...
- ngoài mặt da dạng, màu sắc sạng trọng, kích thước phong phú thích hợp với mọi không gian.
- Chất lượng vượt bậc, giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc người dùng nhiều năm kinh nghiệm đã làm nên 1 TBK đầy uy tín.
- Sọ rác nhựa văn phòng phù hợp được dùng ở: văn phòng, phòng khách sạn, phòng khách hoặc chuyên dụng cho tư nhân ở những tòa nhà, gia đình.
Vị trí đặt: thùng rác văn phòng thiết kế đẹp được dùng phổ quát cho các tòa nhà, văn phòng, gia đình....Các sản phẩm thùng chứa rác dùng trong văn phòng được bán tại Công ty TNHH TBK không những đa dạng về mẫu mã thiết kế mà còn được đảm bảo về chất lượng, thời hạn sử dụng lâu bền và có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi bán thùng rác sử dụng tại văn phòng thì hãy để dailyvlxd.com là một trong những sự lựa chọn của bạn nhé! Chúng tôi cam đoan, dù bạn có kỹ tính đến đâu thì chắc chắn cũng sẽ hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chủ đề cùng chuyên mục: