Fabinho là một cầu thủ đa năng. Anh có thể đá tốt ở vị trí hậu vệ phải lẫn tiền vệ phòng ngự. Và mới đây, ngôi sao người Brazil đã được Jurgen Klopp ấn định ở vị trí trung vệ, khi Virgil van Dijk và Joel Matip không thể ra sân.
Đọc thêm: Soi keo

Fabinho có tình huống cứu thua trên cả tuyệt vời.
Fabinho đã hoàn thành quá tốt nhiệm vụ của mình. Anh còn có một pha cản phá xuất sắc trước giờ giải lao để từ chối bàn thắng của Dusan Tadic và góp công lớn giúp Liverpool giành chiến thắng 1-0 trong trận mở màn Champions League của họ.
"Chúng tôi có chịu áp lực về tình hình hiện tại không? Vâng, rõ ràng là vậy, khi bạn mất đến hai người ở hàng thủ, 100%... Nhưng Fabinho có thể chơi ở vị trí này, anh ấy thích thú với nó," Klopp nói với các phóng viên.

"Tôi không ngạc nhiên khi anh ấy chơi tốt ở vị trí này, nếu không, chúng tôi đã nghĩ đến một giải pháp khác, ngay cả khi điều đó thực sự phức tạp. Tôi thực sự hài lòng về Fabinho... Điều đó đã mang lại cho anh ấy sự tự tin, chắc chắn đã giúp ích cho chúng tôi nhiều.
Nếu tôi yêu cầu Fabinho chơi ở vị trí hậu vệ phải, tôi không nghĩ anh ấy sẽ thích nhiều như những gì anh ấy đang tận hưởng ở vị trí trung vệ."
Top 5 bàn thắng của Fabinho trong màu áo Monaco: