Nếu là một là phân phối, cung cấp hàng hóa thì chắc hẳn đều biết rằng tại các cửa hàng phần gian trưng bày hàng hóa là bộ mặt chính và là ấn tượng ban đầu của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. Đây được xem là cách cạnh tranh rất đơn giản, dễ thực hiện tuy nhiên thì hiện nay rất nhiều các doanh nghiệp đã và đang áp dụng nhằm tăng hiệu suất bán hàng. Vậy để có thể cạnh tranh hiệu quả thì cần phải lên kế hoạch thật bài bản giúp tạo sự khác biệt và tăng tính nổi bật trên Kệ Chứa Hàng , hãy để Trung Thành chia sẻ tới bạn đọc nghệ thuật trưng bày hàng hóa và bí quyết thu hút khách hàng giúp tăng doanh thu hiệu quả.Bố trí kệ để hàng rau quả gần cửa ra vào
Việc bố trí các loại mặt hàng rau quả bằng Kệ Sắt Đa Năng trưng bày hàng hóa gần ngay cửa ra để khiến cho khách hàng bắt gặp ngay khi bước chân vào siêu thị. Và điều này có 1 dụng ý chính là khuyến khích khách hàng mua sắm nhiều hơn.
Lý do chính ở đây là khi đã mua cho mình 1 lượng thực phẩm lành mạnh thì nhất định khách hàng sẽ có những xu hướng khác như chọn những món ăn có nhiều chất béo hơn, hãy tận dùng điều này để trưng bày hàng hóa sáng tạo nhất có thể
Đưa khách hàng đi tham quan siêu thị
Những mặt hàng thiết yếu như thịt, trứng, sữa…sẽ được đặt cuối siêu thị. Và điều này nhằm mục đích để khách hàng muốn tìm tới những mặt hàng này thì khách sẽ cần đi qua những dãy hàng đầy hấp dẫn khác. Và dĩ nhiên là khả năng họ sẽ mua những sản phẩm khác trước khi mua mặt hàng họ cần sẽ rất cao. Đây chính là vai trò của trưng bày hàng hóa.
Đưa ra những món ăn thử miễn phí
Chiến thuật này nhằm 2 mục đích:
Thứ nhất là nếu khách hàng thấy thích khi ăn thử thì khách hàng sẽ có xu hướng mua sản phẩm đó.
Thứ hai chính là những món ăn thử và các mặt hàng mẫu sẽ giữ khách hàng ở lại siêu thị lâu hơn.
Điểm các giá kệ sản phẩm kết thúc bằng số 9
Theo như nghiên cứu cho rằng khả năng khách hàng mua 1 sản phẩm nào đó có giá kết thúc bằng số 9 sẽ được lượng mua cao hơn hẳn so với các KỆ HỒ SƠ kệ sắt v lỗ thông thường.
Chẳng hạn như 1 món hàng có giá 999 nghìn trong sẽ hợp lý hơn thay vì giá là 1 triệu. Bởi lẽ dù chỉ chênh lệch nhau 1 nghìn thôi thì trong mắt người tiêu dùng nó đã nằm ở 1 khung giá khác.
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Điện thoại : 0904268232- 0904146644 (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com

Chủ đề cùng chuyên mục: