Đọc thêm: https://worldcup888.com/tenerife-vs-...a-2020-21.html
Riyad Mahrez và đội hình Manchester City tập luyện trước cuộc đụng độ Fulham
Mùa giải năm nay, Riyad Mahrez đã ra sân tổng cộng 4 lần tại Premier League, đóng góp 1 bàn thắng và 1 đường chuyền thành bàn.
Có thể thấy anh đang giữ vai trò khá quan trọng trong kế hoạch chinh phục danh hiệu của Manchester City mùa này, song những nghi vấn liên quan đến tương lai ngôi sao 29 tuổi vẫn đang được dấy lên kể từ sau trích dẫn phát biểu Mahrez đưa ra ở buổi phỏng vấn với Canal +.

Mahrez được cho là sẵn sàng gia nhập PSG.


Trích dẫn từ một số mặt báo cho rằng, cựu sao Leicester City xem Paris như thành phố gắn với nhiều kỷ niệm và dù vẫn còn hợp đồng với Manchester City, nhưng anh sẽ không loại trừ khả năng chuyển đến đầu quân cho Paris Saint-Germain nếu câu lạc bộ này đưa ra lời đề nghị.
Tuy nhiên, ngay khi thông tin trên được đăng tải, đích thân Mahrez đã lập tức phủ nhận. Trên trang cá nhân, anh đưa ra lý lẽ phản bác:
"Tôi không bao giờ nói điều đó. Twitter đã dịch sai và đây chỉ là cách để họ lôi kéo người dùng tăng lượt truy cập. Đó hoàn toàn không phải những điều tôi nói. Có khó gì để hiểu tường tận khi dịch nghĩa từng chữ một?"
Trước động thái đến từ cựu sao Leicester, người hâm mộ Man City có thể hoàn toàn yên tâm về tương lai của anh tại câu lạc bộ.