có hiểu ngầm biết 1 chút kiến thức về những thương hiệu đồng hồ đeo tay sẽ giúp bạn mang đa dạng hơn khi quyết định với 1 dòng đồng hồ sao cho say mê có ngân sách và đòi hỏi của mình nhất.

Đọc thêm: patek philippe geneve fake
Đồng hồ đeo tay có lẽ là 1 trong những trang bị xem giờ tiện dụng và tính thẩm mỹ cao, dĩ nhiên ai trong chúng ta cũng đã từng mang 1 cái đồng hồ đeo tay rồi đúng ko nào? Tuy nhiên, bạn đã biết xuất xứ của dòng đồng hồ mà mình đang sử dụng từ nước nào? Chế tạo tại đâu? Lịch sử thành lập của hãng như thế nào chưa? Cộng đồng hồ Hưng Thịnh chọn hiểu ngầm xuất phát của những nhãn hiệu đồng hồ đeo tay nhiều ngay bây giờ nhé!
xuất xứ đồng hồ Casio từ nước nào?

Đồng hồ Casio là 1 trong các thương hiệu đồng hồ đeo tay nức tiếng sở hữu nguồn gốc từ Nhật Bản đặt trụ sở tại thủ đô Tokyo Nhật Bản được xuất hiện từ năm 1964 do ông Tadao Kashio sáng lập bắt buộc, ông là 1 kỹ sư chuyên về cấp dưỡng.

toàn bộ những cái đồng hồ Casio với trên thế giới Việt Nam bây giờ đều dùng bộ trang bị do chính Nhật Bản tiếp tế, các bộ phần và yếu tố khác được tiếp tế và lắp ráp ( phần đông khâu) tại Trung Quốc theo đúng tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản từ dáng vẻ, vật liệu, tiêu chuẩn công nghệ và chất lượng sản phẩm do chính Casio thêm vào. Vậy nên, các dòng đồng hồ Casio sở hữu mẫu chữ Made in China ko mang nghĩa là trang bị ko hàng hiệu, mà thực ra Trung Quốc chỉ là nơi sản xuất, lắp ráp và gia công theo cần tiêu chuẩn của Casio, bởi thế tất cả người toàn bộ kiên cố yên tâm lúc tậu đồng hồ Casio Made in China.
Tuy nhiên, chẳng phải chủ yếu đồng hồ Made in China đều là hàng chính hãng, rất nhiều người khi sở hữu nhu yếu tậu đồng hồ đeo tay Casio bắt buộc tìm ở những địa chỉ đồng hồ đeo tay hàng hiệu uy tín, đè nén tem chống hàng giả hàng nhái của nhà hàng TNHH Anh Khuê Sài Gòn, chỉ huy phiếu bảo hành xịn và điều khiển những khía cạnh của dòng đồng hồ cần phân minh, chi tiết sắc nét.
>>> Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Casio xịn mới nhất ngay
Đồng hồ Candino nguồn gốc của nước nào?

Đồng hồ chính hãng Candino sở hữu xuất phát nhãn hiệu của người chế tạo tại tại Herbetswil, Thụy Sỹ được có mặt từ năm 1947 do ông Adof Flury-Hug sáng lập đề nghị.
Đồng hồ Candio là một trong những chiếc tên được lan rộng người trên thế giới biết tới bởi các dáng vẻ thanh thoát, kết hợp trang nhã cộng chất lượng theo đúng tiêu chuẩn quê hương Thụy Sỹ, các cái đồng hồ chính hãng Candino đều được cấp dưỡng, lắp ráp và vận hành việc điều khiển chất lượng vật dụng tại Thụy Sỹ theo tiêu chuẩn chất lượng của chính phủ Thụy Sỹ đề ra, Bởi vậy, chúng ta dễ dàng nhận thấy loại chữ Swiss Made ngay trên chính mặt dòng đồng hồ.
các thiết bị của Candino được bảo hành chính hãng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế có giá trị 2 năm. Xem ngay những dòng đồng hồ Candino hàng hiệu phong cách hot nhất ngay thời điểm hiện tại
Đồng hồ Olym Pianus – Olympia Star của nước nào?


Olympia Star hay Olym Pianus thực ra là thuộc 1 doanh nghiệp sản xuất đồng hồ có xuất phát nhãn hiệu của người chế tạo từ Thụy Sỹ được thành lập từ các năm 50 của thế kỷ 20 mà chúng ta hay quen gọi tắt là đồng hồ OP, sở dĩ sở hữu sự hiển nhiên giữa Olym Pianus và Olympia Star là do mẫu đồng hồ OP sở hữu 2 mẫu, mẫu bằng máy dùng bộ sản phẩm công nghệ của Nhật Bản cấp dưỡng ( Đồng hồ OP Nhật Bản – Olym Pianus) và một dòng dùng bộ thứ do chính Thụy Sỹ cấp dưỡng ( Đồng hồ OP Thụy Sỹ - Olympia Star). Rất nhiều các sản phẩm của đồng hồ OP đều tiêu dùng dòng kính Sapphire, nguyên liệu từ thép không gỉ 316L với khả năng chịu lực thấp, chống ăn mòn và kháng từ tốt hơn.
>>> Khám phá các cái đồng hồ OP tự động cực chất, cực sang trọng ngay!!!
Đồng hồ Orient xuất từ đâu?

Đồng hồ Orient xuất tại Tokyo, Nhật Bản do ông Shogoro Yashida xây dựng thương hiệu, trãi qua nhiều kiểu biến cố và buổi lễ, Orient hiện tại đã là một trong các nhãn hàng đồng hồ đeo tay nức danh thị trường về những mẫu mã sang trọng đẳng cáp lạ lùng.

Vào năm 1920 Shogoro Yoshida cho có mặt trên thị trường nhà trang bị Toyo Tokei để cấp dưỡng đồng hồ để bàn và đồng hồ đo, tới năm 1943 ông Shogoro Yoshida đã tăng diện tích cung ứng đồng hồ đeo tay để tung ra trái đất. Nhưng đến năm 1949 do ảnh hưởng bởi nền kinh tế suy giảm do chiến tranh thị trường sản phẩm công nghệ 2 gây ra, liên doanh nên đóng cửa. Vào năm 1950, sau cuộc khủng hoảng kinh tế, Shogoro Yoshida đã phấn đấu tái sinh trở lại siêu thị của mình mang tên gọi Tama Teiki. Tới năm 1951, siêu thị đổi tên thành Orient Watch Co..Ltd. Khác có nhiều lựa chọn thương hiệu đồng hồ xây dựng thương hiệu cùng thời kỳ. Ngay vào thời điểm đấy, Orient đã bắt tay vào việc thêm vào các loại đồng hồ cơ khí. Chắc hẳn nhắc, thương hiệu đồng hồ Orient ngày nay chuẩn xác tạo ra từ năm 1950.
xuất xứ của đồng hồ Citizen ở nước nào?

Đồng hồ Citizen có khởi thủy tại Nhật Bản đặt trụ sở ở quận Tosuka, thủ đo Tokyo, Nhật Bản. Cái đồng hồ đeo tay thứ 1 với tên Citizen được tạo nên năm 1924 dưới sự thao túng của các loại đồng hồ ngoại quốc thời bấy giờ.
1 trong những mẫu đồng hồ cao cấp nức tiếng nhất của Citizen mà chúng ta không thể không nói tới ấy chính là những loại đồng hồ đeo tay thuộc loại Eco-Drive. Những loại đồng hồ tiêu dùng năng lượng ánh sáng từ nguồn sáng tự dưng và nguồn sáng nhân tạo, thậm chí mang ánh sáng từ 1 ngọn nến vẫn giúp cái đồng hồ vừa hoạt động vừa đang chạy việc nạp năng lượng tích trữ, khi được nạp năng lượng sẽ đươc tích trữ vào một viên pin dự trữ giúp chiếc đồng hồ hoạt động liên tục trên nguồn năng lượng ấy mà không đề nghị đề nghị thay pin hay nạp năng lượng.
Citizen là nhãn hiệu đi dẫn đầu trong lĩnh vực đưa công nghệ hấp thu năng lượng ánh vào vào kỹ thuật phân phối đồng hồ đeo tay, cứng cáp kể, các cái đồng hồ sử dụng công nghệ Eco-Drive của Citizen là một trong những thiết bị đáng mang nhất ở phân khúc mang cùng mức chi phí trên thế giới Việt Nam ngay lúc này. Hãy tự mình khám phá ngay những chiếc đồng hồ Citizen hàng hiệu chất lượng cao nhất.
Đồng hồ Seiko khởi thủy từ nước nào?

Năm 1881, Kintaro Hattori mở một địa chỉ đồng hồ và đồ trang sức có tên là K. Hattori trong khu vực Ginza của Toyko, Nhật Bản. Mười 1 năm sau, vào năm 1982 ông bắt đầu sản xuất đồng hồ dưới cái tên Seikosha. Đây là những loại đồng hồ nhỏ gọn.

liên doanh này xuất hiện vào năm 1924 tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Nói từ khi có mặt trên thị trường tới nay, nhãn hiệu của người chế tạo này đã được giữ vững trong ngành chế công nghiệp điện tử trên toàn thị trường. Và giờ đây họ tiếp tục tăng trưởng nhãn hiệu mang việc chế tác đồng hồ phong cách.
Đồng hồ Seiko ngày nay là nhãn hiệu top 1 Nhật Bản sở hữu lịch sử lớn lên hơn 130 năm, những thiết bị của Seiko bền, thời trang mạnh mẽ, cá tính và đặc thù sở hữu mức chi phí thấp là điều mà chúng ta dễ dàng nhận thấy ở những dòng đồng hồ Seiko. Kiên cố nói, đồng hồ Seiko là một trong các biểu tượng của sự bền bỉ, mạnh mẽ, sức mạnh và sự phi thường.
SaveSave

Chủ đề cùng chuyên mục: