Sở hữu vẻ đẹp đến từ sự hào nhoáng sang trọng của lớp vỏ được chế tạo bằng kim loại cao cấp, chiếc đồng hồ Rolex cơ Nhật Bản Day-Date, dù chỉ thuộc phân khúc đồng hồ cơ giá rẻ tuy nhiên đã khẳng định được sự quyến rũ bất tận chưa một giây phút nguội lạnh, luôn thu hút được nhiều thành công kể từ khi Rolex ra mắt vào những năm 1956. Đã trải qua hơn 70 năm hình thành cũng như phát triển, giờ đây đồng hồ Rolex Day-Date chắc chắn là một trong những bộ sưu tập đồng hồ Rolex máy cơ cao cấp thuộc danh mục đồng hồ đẳng cấp mà thương hiệu Rolex đang chiếm hữu.

Mặc dù đã từng mang đến những mẫu đồng hồ có kích thước mặt số với đường kính 41mm trước kia, và hiện nay Rolex đã tinh gọn lại chỉ còn 40mm. Đây được xem như là kích thước luôn phù hợp với cổ tay của châu Á nói chung hay người dân việt Nam nói riêng.Đồng hồ Rolex phong khách thượng lưu
Những model Rolex dây kim loại, dây da đại diện cho vẻ đẹp từ cổ điển, truyền thống cho đến sự phá cách hơn với nét đẹp hiện đại tạo ra điểm nhấn mạnh mẽ giúp thể hiện sự thành công cho người sở hữu.

XEM THÊM: MTP-1314L-7AVDF – Đồng Hồ Cao Cấp Dành Cho Nam

Trên giấy tờ, cả Day-Date 128238 và 118238 cộng có kích thước mặt số là 36mm nhưng thực tế sẽ cho thấy vài sự khác biệt hoàn toàn trong phong cách thiết kế của bộ vỏ đồng hồ đeo tay. Phần càng nối dây bên trên chiếc Day-Date 128238 đã được điều chỉnh kích thước sao cho nhỏ lại. Cụ thể, càng nối dây được thiết kế ngắn và thu hẹp hơn của đồng hồ Rolex giá rẻ cung ứng trước đó. Sự thay đổi này phải nói là rất tinh xảo, và đối với những ai thực sự thích thú, thực sự để tâm và có cơ hội lên tay trực tiếp cả hai model Day-Date 128238 và 118238 cộng thì có lẽ mới cảm nhận được hết sự sang trọng của chúng.

Hoặc khi đặt hai mẫu đồng hồ Rolex nam máy cơ đeo tay ở cạnh nhau, sẽ vô cùng khó để có thể phát hiện ra sự khác biệt giữa hai bộ dây kim dòng. Đều khiến cho từ vàng , bộ dây President ba mối nối đã đi theo Day-Date từ thuở sơ khai giờ vẫn là đặc điểm nhận dạng quan trọng của dòng đồng hồ này. nếu hai mối nối phía bên ngoài được chà xước dọc, thì mối nối chính giữa lại trở nên sáng loáng nổi bật, phối hợp hoàn hảo cùng vành bezel chìa khóa đang thắt chặt và cố định mặt kính sapphire.

XEM THÊM: 5 lý do chắc chắn bạn nên sắm cho mình một chiếc Casio MTP-V004G-9BUDF