Tốc độ đô thị hoá và ngày càng tăng dân số ngày càng cao khiến căn hộ chung cư chung cư dần biến thành dòng sản phẩm dẫn dắt Thị phần. Đáng chú ý, “khẩu vị” của người mua nhà, chủ đầu tư của dự án đang dần hướng về dòng chung cư cao cấp.

Chung cư hạng sang luôn được truy tìm
Trong 5 năm trở lại đây, sự phát triển của Thị Trường BĐS luôn luôn được biểu hiện rõ qua sự dựng nên và tăng trưởng của những phân khúc thị trường chung cư, nhất là chung cư hạng sang. Sự có mặt của các tầng lớp bình dân và thượng lưu đã tạo ra lên sản phẩm chung cư thượng hạng với giá cắt cổ, nguồn cung và tỉ lệ thanh toán thắng lợi luôn ở mức cao.
Dự báo từ giới Chuyên Viên đều cam kết, sự thu hút từ chung cư thượng hạng sẽ còn tăng nữa, Thị phần sẽ ngày càng nóng nhờ sự ngày càng tăng mạnh của tầng lớp người giàu.
Theo văn bản báo cáo The Wealth Report 2019 của Knight Frank, việt nam có 12.327 tỉ phú dollar vào thời điểm năm 2018, tăng 23% so với cách đó 5 năm. Dự báo đến năm 2023, số lượng triệu phú đồng dollar của VN sẽ tăng lên 15.776 người. Yêu cầu và sự sẵn sàng chi trả của tầng lớp này càng ngày càng cao, đặc biệt là với chốn an cư.
một trong những chuyên gia cho rằng, khi con người càng có sự trọn vẹn, đủ đầy về các tiện lợi vật chất thì lại càng muốn tìm kiếm nhiều hơn thế các “tiện nghi” về mặt niềm tin. Đó cũng chính là lý lẽ để lý giải Nguyên Nhân giới thượng lưu luôn khắt khe trong các công việc chọn lựa căn hộ cao cấp. Họ chuẩn bị trả đắt đỏ lúc mua nhà để tìm kiếm một khoảng không gian sống đảm bảo an toàn sự hài lòng về “tiện nghi” niềm tin, một chốn định cư hoàn hảo chứ không đơn thuần chỉ mua giá trị vật chất của căn nhà.
Ông Nguyễn Văn Đính, Phó quản trị kiêm Tổng thư kí Hội Môi giới BĐS Nhà Đất VN nhìn nhận, về vị trí đất thì những sản phẩm thượng hạng chắc chắn rằng đắc địa, nằm ở vị trí chính giữa đô thị. Không những thế, giá trị lấy đất ở đó khá cao, dẫn tới việc giá trị của thành phẩm bị đẩy lên cao.
Ông Đính cho biết: “Ở thủ đô hà nội tôi Theo luồng thông tin có sẵn sắp tới có thể cũng trở thành có mặt sản phẩm khoảng tầm 200 triệu đồng/m2. Tệp quý khách hàng có khả năng chi trả cho Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp giờ đây theo tôi là khá đông. Có khá nhiều người khét tiếng ở các căn hộ cao cấp, thượng hạng. Các căn hộ cao cấp này còn có khi được giao bán tới hơn 20 - 30 tỷ đồng/căn”.
thực ra này cho thấy thêm, thời cơ đang xuất hiện cho những nhà phát triển BĐS có chiến lược tăng trưởng dự án cao cấp và dự đoán rao bán trong tiến độ 2021 - 2025 như Tập đoàn BĐS Vingroup, tập đoàn BRG, Văn Phú Hà Đông, Tân Hoàng Minh…
cơ hội cho những chủ đầu tư mưu trí
Nhiều đơn vị nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tỷ lệ hấp thụ phân khúc thị trường chung cư hạng hang sang luôn ở tại mức gần 90%. Con số này cho thấy thêm, nhu yếu sở hữu Bất Động Sản cao cấp ở các TP lớn như Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đang ngày càng tăng cao. Bởi có việc chiếm hữu không chỉ tạm dừng là chốn an cư mà còn là một kênh đầu tư phát sinh lợi nhuận cho những người đầu tư thông minh.
CBRE cũng đánh giá và nhận định chung cư thượng hạng tại Thành Phố Hà Nội và TP HCM hiện cuốn hút hơn BANGKOK Thái Lan, Nước Sing. Khi cống phẩm dịch vụ cho thuê tại BANGKOK, Nước Singapore là 2 - 3% thì ở VN, tỷ suất sinh lời tại mức 7 - 9%. Không dừng lại ở đó, nếu giá trung bình của 1 căn hộ tại Singapore khoảng chừng 1 triệu đồng đô la Mỹ, chủ đầu tư phải đợi 5 - 10 năm để có lệch giá, trong thời gian ngắn thì phần đông không có thời cơ sinh lời. Còn ở việt nam, cơ hội sinh lời lớn hơn do Thị Trường BĐS Nhà Đất vẫn đang ở quy trình tiến độ phát triển.
cho nên, chung cư hạng sang đang cũng khá được giới nhà giàu Việt ưu ái chọn lựa cho danh mục góp vốn đầu tư của bản thân mình. Bất chấp đại dịch, nhu cầu chiếm hữu và góp vốn đầu tư dòng sản phẩm này vẫn không ngừng tăng dần.
Ông Đính nhận định: “Theo chứng nhận và nhận định và đánh giá của chúng tôi, trong khoảng thời gian tới, chung cư cao cấp vẫn có chức năng hoàn toàn có thể đạt đỉnh về giá. Thời điểm này và sau đây gần, vẫn có các dự án đã có được mức chi phí mà trước đây chỉ đã có được ở các Thị phần tăng trưởng như Singapore”.
nằm ở vị trí mảnh đất vàng của phía tây thủ đô hà nội, toà tháp BRG Diamond Residence của tập đoàn lớn BRG đang trở thành Điểm nóng hấp dẫn sự quan tâm của các chủ đầu tư nhanh nhạy. Không chỉ là điểm nóng tại nhà thờ mới của Thị phần BĐS TP Hà Nội, BRG Diamond Residence còn được những người đầu tư đánh giá cao nhờ có yếu tố thiết kế lộng lẫy như viên kim cương xanh trên tọa độ vàng phía trời Tây thủ đô.
Dự án hướng đến chuẩn mực sống sang mới bằng những khối hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích, Dịch Vụ Thương Mại hoàn hảo, định chuẩn môi trường sống như 5 sao. Một vài tiện ích đỉnh điểm hoàn toàn có thể kể tới như hồ bơi chuẩn chiều dài Olympic, hành lang căn hộ rộng 2,1m, trần căn hộ cao từ 3,6m – 4,5m, vườn thượng uyển xanh ngát chân mây và những công viên xanh trên từng cao độ, Thương Mại & Dịch Vụ valet parking, hệ thống nhà hàng quán ăn, café, trung tâm giao thương quốc tế…
Sau chiến thắng của các dự án thượng hạng như BRG Grand Plaza, BRG Legend, BRG Diamond Residence là dấu ấn mới cam đoan Brand Name tăng trưởng phân khúc thượng hạng của tập đoàn BRG và là chỗ kết đúc đủ những yếu tố đem về lệch giá vượt kỳ vọng cho giới đầu tư trong khoảng thời gian tới.
thông báo chi tiết dự án BRG Diamond Residence
Địa chỉ: 25 Lê Văn Lương, Hà Nội Thủ Đô
Website: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-c...-le-van-luong/