Sở hữu 1 kích thước lớn đồng nghĩa với việc những người làm đồng hồ richard mille fake nhiều kinh nghiệm có 1 không gian lớn hơn để sắp đặt cho mặt đồng hồ của mẫu đồng hồ này. Màu trắng bạc đã được nhà cung cấp Mouawad chọn lựa làm nền cho mặt số. Bên trên mặt đồng hồ là sự có mặt của 2 mặt số phụ và Một lồng tourbillon đã và đang chuyển động ko ngừng đầy quyến rũ. Trong khi 2 kim giây đều được nung xanh sáng loáng, hệ thống kim còn lại như ở vị trí trung tâm và trên 2 mặt dial phụ lại được chải xước dọc mạnh mẽ.Về mặt hoàn thiện, nền mặt đồng hồ lớn hình như đã được phủ cát mịn, còn 2 mặt phụ báo ngày và chronograph lại được trang trí với họa tiết riêng, trông nổi trội hơn nữa. Với bộ hiển thị ngày nằm trong góc từ 7h đến 8h, hãng sản xuất sử dụng họa tiết riêng tạo ra độ góc cạnh, không giống nhau hoàn toàn. Phía rìa của mặt số là thang đo taychimeter màu đen phục vụ tính năng chronograph của chiếc đồng hồ đeo tay này, cùng các cọc chỉ giờ kích cỡ lớn có phủ chất phát quang bên trên, tuy nhiên hiệu ứng phát quang trên chiếc Richard Mille Siêu Cấp Ellipse không sự thật nổi bật.

Với Một chiếc đồng hồ đeo tay vừa có tính năng chronograph, vừa có thêm Một lồng tourbillon, cứng cáp bộ máy bên trong phải thực sự đỉnh cao và phức tạp. Sự phức tạp lôi theo nhiều vô vàn chi tiết đi cùng. Lật mặt sau của chiếc Richard.Mille Like Auth Ellipse lên, người yêu đồng hồ đeo tay có thể cảm thấy toàn cảnh hoạt động của những đòn 7, của các bánh răng,… bộ máy hiện lên với tông màu xám, tương đối là tối. Nhưng vẫn rất dễ để nhận ra các chi tiết đã được vát cạnh kỹ càng hay sự có mặt của các vân tròn trên từng bộ phận nhỏ nhắn. các bánh răng màu vàng đang tích cực phối hợp tạo ra các hoạt động cơ học đầy mê hoặc.

>>> Xem thêm sản phẩm đồng hồ rolex fake

hoàn toàn có thể quan sát dễ dàng nhất tại khu vực đằng sau của bộ máy thương hiệu xa xỉ Richard Mille Siêu Cấp Ellipse Chrono Mono Poussoir Tourbillon chính là hoạt động của cơ chế chronograph. thiết thực, mỗi cấu tạo về chronograph của những nhãn hiệu đồng hồ đeo tay sẽ có đặc thù riêng. Cùng có mặt tại PROWATCH Luxury là cỗ máy Montblanc Nicolas Rieussec Chronograph với tính năng chronograph 1 nút bấm hay chiếc Zenith cũng cùng tính năng nhưng được vận hành với Hai nút bấm sử dụng cho chức năng chronograph và 1 núm chỉnh giờ tách biệt.Khác với chiếc Mouawad, nhà sản xuất tích hợp luôn núm vặn giờ và nút bấm chronograph tại chung Một vị trí, tại chiếc Montblanc, người tiêu dùng sẽ khởi động, kết thúc và reset chức năng chronograph nhờ nút bấm được đặt tại góc Bảy giờ. đối với cơ chế chronograph 1 nút bấm lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ nguyên thủy này thì hệ thống Hai nút bấm trên bộ máy nhà Zenith lại thuận lợi và thân mật với người tiêu dùng hơn nữa.

>>> Có thể bạn đang tìm đồng hồ hublot fake

Dù sao ở thời khắc hiện tại, sự khác nhau giữa 2 cơ chế này chẳng phải là quá lớn, vì với các công cụ điện tử thế hệ mới mà chúng ta đang sở hữu như smartphone tính năng bấm giờ trên các chiếc đồng hồ đeo tay đã đã hết quá thiết yếu. Người ta tìm đến các chiếc đồng hồ chronograph vì yêu phong cách thiết kế, vì yêu sự tiến bộ trong kỹ thuật, mà chẳng còn là vị tính hữu dụng như xưa.