Grandeur Palace - Giảng Võ quy tụ 110 người chủ sở hữu danh giá, nơi giao lưu, sẻ chia sang trọng sống của cộng đồng thành đạt Hà thành.
sở hữu chính giữa Q Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông vận tải chính liên kết tới những Q. Trọng điểm của Thành Phố như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Đống Đa, Thanh Xuân, CG cầu giấy. Đó cũng là nơi hội tụ của phần nhiều những đơn vị TW, căn nhà văn phòng thời thượng, trường đào tạo, chuỗi khách sạn hạng A và những điểm du lịch văn hóa truyền thống hấp dẫn. Ba Đình được xem là nơi hội tụ cộng đồng lớn những doanh nhân, chính khách thành đạt.
xung quanh dự án còn là chi nhánh của các Đại sứ quán, nơi thao tác làm việc của những chuyên gia cấp cao, đại sứ, tham tán quốc tế. Trong một Khu Vực có cùng nền tảng gốc rễ trí thức, cư dân sẽ tiến hành lan rộng cơ hội hợp tác ký kết, giao lưu với cộng đồng những người hàng xóm thành đạt đến từ khá nhiều quốc gia, cùng nhau trao đổi những đặc trưng văn hoá của từng non sông, sớm dựng nên nên tư duy, tính cách của một công dân trái đất.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có xu hướng dễ dàng hóa cuộc sống đời thường, hướng đến không gian yên tĩnh, gần cận với thiên nhiên và tinh lọc các quan hệ. Tư tưởng này dựng nên do họ tiếp tục phải đối mặt với các áp lực nặng nề, căng thẳng trong việc và cần tìm một nơi để cân đối cuộc sống thường ngày bận bịu.
hiểu rõ sâu xa nhu cầu này, Grandeur Palace - Giảng Võ hướng tới một cuộc sống thường ngày an yên, nơi mỗi người sở hữu sẽ mở đầu cùng những người dân hàng xóm có chung quan điểm, đồng điệu trong cách nghĩ. Hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng chỉ giành cho hữu hạn chủ nhân khiến cho cuộc sống đời thường biệt lập và riêng tư ngay tại giữa trung tâm u ám và sầm uất.
sau đây, mỗi người sở hữu có bổ sung thêm các bạn hữu, cùng thư giãn giải trí tại bể bơi tại tầng mái, nhập cuộc các bữa tiệc đẳng cấp ngay tại tư gia, hưởng thụ bản nhạc và mở rộng liên kết với người thành đạt, học thức.
sinh ra và lớn lên trong xã hội tinh hoa, những đứa trẻ - thế hệ mai sau sẽ sớm hấp thụ được những giá trị của cuộc sống đời thường văn hóa và tiến bộ. Khi tiếp xúc tiếp tục với nhóm các chủ đầu tư dự án - kinh doanh, xã hội học thức... Trẻ tuổi có Xu thế hình thành tư duy và có triết lí tăng trưởng.
Phối cảnh dự án bộc lộ phong cách phong cách xây dựng đương đại.
san sẻ thêm về triết lí xây đắp xã hội cư dân sang trọng tại dự án, đại diện thay mặt người đầu tư cho biết thêm, yêu cầu sống tại một xã hội tân tiến, cùng đẳng cấp và sang trọng là xu hướng từ rất lâu trên thế giới. Tại các tổ quốc tăng trưởng, giới tinh hoa luôn được gắn với những Khu Vực trung tâm mà nhắc đến tên là biểu hiện sự quý phái, vị thế cá thể.
các khoanh vùng như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Nổi tiếng là các xã hội lâu lăm của các cư dân học thức và thành đạt.
Cư dân trong các thành phố này thường là những chính khách, người nổi tiếng, là những tỉ phú, tỉ phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh các độc hại và ồn ào ngay tại khu vực giữa trung tâm.
tiêu chuẩn Lựa mua nhà của giới thượng lưu không chỉ tạm dừng ở đoạn đắc địa, gần trung tâm, không gian sống thuận lợi, tiện ích - Thương Mại & Dịch Vụ cao cấp mà còn là cộng đồng cư dân. Với họ, nhà không chỉ đơn thuần là nơi ở mà còn là nơi tạo lập cuộc sống thường ngày, tạo dựng tương lai cho trẻ thơ, đưa về không gian sống văn minh cho tất cả mái ấm gia đình.
Việc sống và tăng trưởng giữa một cộng đồng có nếp sống lịch lãm, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân mật có khả năng sẽ bị tích cực đến mức mái ấm gia đình, tạo thời cơ mở rộng các mối quan hệ mới với những hàng xóm thành đạt. Chính là yếu tố quan trọng không chỉ giúp tăng giá trị cho Bất Động Sản mà còn phản chiếu vị thế của chủ nhân.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng hướng về nhu cầu như thế tại VN. Dự án đã triển khai xong và sẵn sàng đón những người sở hữu chuyển đến ở ngay. Một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại đang dần hiện hữu tại Q. Ba Đình, nơi mỗi cá nhân được sinh sống tại một không gian sắc sảo, giúp xác định thương hiệu bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", thay mặt dự án san sẻ.