Ngày 26/10 tập đoàn lớn SUNGROUP phối hợp cùng Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức triển khai Sự kiện tiến hành khởi công dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, du lịch, vui chơi và giải trí Sầm Sơn trị giá hơn một tỉ đồng USD. Tại Buổi lễ cho khởi công, lãnh đạo TW đã gửi gắm bằng xếp hạng di tích lịch sử nước nhà đặc biệt quan trọng di tích, danh lam thắng cảnh Sầm Sơn cho ủy ban nhân dân thành phố Sầm Sơn.
Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, du lịch, chơi nhởi cao cấp biển Sầm Sơn do tập đoàn SUNGROUP làm chủ đầu tư của dự án là 1 trong những "siêu dự án" góp vốn đầu tư vào Thanh Hóa, tổng ngân sách lên đến mức gần 25.000 tỉ Việt Nam đồng. Dự án được hy vọng đóng góp phần đưa Sầm Sơn biến thành giữa những trọng tâm du lịch rất tốt của Khu Vực.
Dự án gồm quảng trường biển, trục cảnh sắc tiệc tùng, lễ hội TP. Sầm Sơn và các dự án đối ứng với tổng quy mô khoảng 550 ha như KĐT trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn, KĐT sinh thái xanh nghỉ dưỡng sông Đơ tại Sầm Sơn, khu công viên chơi nhởi và đô thị Nam Sông Mã.
trong những số đó, trung tâm vui chơi quảng trường biển, trục cảnh quan liên hoan Thành Phố. Sầm Sơn có diện tích 15 ha, tiến hành theo hình thức HĐ xây dựng, bàn giao với tổng giá trị đầu tư gần 1.456 tỉ đồng, Dự kiến hoàn thành vào quý I/2022. Dự án nằm ngay mặt đường Hồ Xuân Hương, chia thành hai Quanh Vùng gồm khu trung tâm vui chơi quảng trường biển, phố đi bộ và khu trục cảnh quan liên hoan.
quảng trường biển Sầm Sơn có các hạng mục tượng đài, dãy phố quốc bộ, đài phun nước, hệ thống cây xanh... Cùng trục cảnh quan tiệc tùng, lễ hội kết nối thẳng đến Khu đô thị sinh thái xanh nghỉ dưỡng sông Đơ mai sau, sức chứa lên tới mức hơn 10.000 người. Quảng trường dự đoán được xem là điểm đến lựa chọn của những tiệc tùng, lễ hội, sự kiện văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao Nơi đây cũng sẽ trở thành không gian chỗ đông người chính của Thành Phố biển, lôi kéo người dân đến giao lưu, sinh hoạt và biến thành điểm dừng chân của du khách đến Dùng thử cuộc sống văn hóa địa phương. Trọng tâm trung tâm vui chơi quảng trường là tượng đài cao hơn 60 m.
những dự án đối ứng như Khu đô thị quảng trường biển Sầm Sơn và KĐT sinh thái xanh nghỉ dưỡng sông Đơ là điểm ngã ngũ của trục cảnh quan tiệc tùng. Khoanh vùng này được lý thuyết trở thành trọng tâm Thương mại dịch vụ với các dãy nhà phố, biệt thự phong cách bên sông, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, Dùng thử của dòng khách cao cấp và khách quốc tế.
Phối cảnh dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí thời thượng biển SunGroup Sầm Sơn. Ảnh phối cảnh: tập đoàn lớn SUNGROUP.
trong những lúc đó, khu công viên vui chơi và đô thị Nam Sông Mã có quy mô hơn 130 ha được tăng trưởng theo hướng công viên chủ đề mang thương hiệu Sun World, tương tự những khu vui chơi công viên của Sun Group tại Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc. Theo thay mặt TĐ SunGroup, Sun World tại tỉnh Thanh Hóa sẽ là tâm điểm vui chơi giải trí mới của miền bắc, giúp thỏa "cơn khát" Dùng thử chuyển động vui chơi cho tất cả những người dân địa phương cùng du khách trong nước và nước ngoài.
Theo thay mặt chủ đầu tư của dự án, tổ hợp các dự án này sẽ góp phần xác định không gian phát triển mới cho Thành Phố. Sầm Sơn, với những hiên chạy dài quy hoạch đô thị đã được phê duyệt như hiên nhà lễ hội, hiên chạy dọc sông...đưa Sầm Sơn trởthành đô thị du lịch tổ quốc theo quy hoạch toàn diện và tổng thể phát triển nghỉ dưỡng việt nam ánh nhìn đến năm 2030.
Tại event, đại diện Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thanh Hóa nhận định đấy là dự án hết sức quan trọng về phát triển du lịch, đô thị của tỉnh, là kết quả của các bước hợp tác ký kết lâu dài hơn, kết quả của tỉnh và Công Ty cổ phần tập đoàn lớn Mặt trời. Sự kiện thi công là bước tiếp sau của địa phương trong những việc hiện thực hóa phương châm đưa Sầm Sơn biến thành giữa trung tâm kinh tế tài chính động lực, đưa nghỉ dưỡng biến thành ngành kinh tế mũi nhọn. Bản địa đang tiếp tục hoàn thành xong hệ thống kết cấu hạ tầng, cơ sở hạ tầng du lịch, cơ sở hạ tầng đô thị, tạo căn nguyên bền vững để sớm đưa Sầm Sơn biến thành đô thị du lịch trọng điểm của toàn quốc.Ông Đặng Minh Trường - chủ tịch HDQT tập đoàn lớn SunGroup cho biết Sầm Sơn được chọn lựa là vấn đề ban sơ cho hành trình dài góp vốn đầu tư, chinh phục vùng đất xứ Thanh, hy vọng những sản phẩm của Sun Group sẽ góp phần đổi khác diện mạo ngành nghỉ dưỡng, lôi kéo thêm khách cao cấp, khách nước ngoài đến với TP biển. "Dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái, du lịch, vui chơi thời thượng biển Sầm Sơn Nằm trong kế hoạch dài hơi của TĐ SunGroup nhằm góp thêm phần đưa Sầm Sơn nói riêng, tỉnh Thanh Hóa nói chung trở thành trung tâm du lịch của toàn quốc.
trong các số ấy riêng danh mục trung tâm vui chơi quảng trường biển và trục cảnh quan tiệc tùng, lễ hội Thành Phố Sầm Sơn có diện tích S 15ha, thực hiện theo hình thức HĐ thi công - bàn giao (BT), với tổng giá trị đầu tư gần 1.456 tỉ VNĐ sẽ tiến hành Sun Group triển khai đầu tiên, dự đoán hoàn thành xong vào quý I/2022".
"Việc xây cất hệ sinh thái quý phái gồm có các dự án kinh điển sẽ tạo động lực lôi cuốn những TĐ trong và ngoài nước đến đầu tư buôn bán, góp sức cho tiến trình phát triển kinh tế tài chính cộng đồng, tạo công ăn công việc, sâu xa chất lượng cuộc sống đời thường cho những người dân Sầm Sơn và Thanh Hóa", ông Đặng Minh Trường nói.
Trong hai năm 2019-2020, TĐ SUNGROUP đã tổ chức triển khai thắng lợi diễu hành Carnival đường phố quy mô lớn tại Sầm Sơn, cuốn hút nhiều du khách, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm hoạt động giải trí mới tại Thị Trường du lịch đã có tuổi đời hơn 100 năm.
Sầm Sơn được khai thác và góp vốn đầu tư trở thành khoảng không nghỉ dưỡng văn minh, quí phái của giới thượng lưu từ vào đầu thế kỷ trước. Hiện bản địa này đã có nền tảng gốc rễ và ĐK phát triển nghỉ dưỡng, được ca tụng là 1 trong 5 khu nghỉ dưỡng bậc nhất việt nam. Việc góp vốn đầu tư vào Sầm Sơn kể riêng và Thanh Hóa kể chung Nằm ở phía trong kế hoạch xuyên suốt của TĐ này hơn một thập kỷ qua.
"Chúng tôi tìm tới những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai phá đúng tầm để 'thâm canh', khai phá tối đa lợi thế điểm đến chọn lựa, xây cất các công trình xây dựng, quần thể du lịch có dấu ấn riêng nhằm hấp dẫn khác nước ngoài, góp phần vào sự phát triển kinh tế kiên cố cho địa phương", thay mặt đại diện SunGroup cho thấy thêm.
TĐ sẽ liên tiếp nghiên cứu, kiến nghị góp vốn đầu tư 1 loạt dự án để tăng trưởng tỉnh Thanh Hóa, góp phần đưa nơi đây thành một trong bốn cực tăng trưởng mới của tứ giác thủ đô - Xứ Đất Cảng - tỉnh quảng ninh -Thanh Hóa. Các dự án gồm có KĐT Đông Nam TP. Thanh Hóa (1.500 ha), khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Quảng Xương (100 ha), KĐT, khu công nghiệp Đông Sơn (6.000 ha), khu nghỉ dưỡng sinh thái Bến En (1.500 ha). Trong những số ấy, dự án quần thể khu du lịch du lịch sinh thái xanh kết hợpdịch vụ chơi nhởi cao cấp Bến En (huyện Như Thanh) cóvốn góp vốn đầu tư gần 5.000 tỷ vnd Việt Nam đồng đã được UBND tỉnh Thanh Hóa thuận tình chủ trương đầu tư. Dự ánkhi dựng nên sẽ khai thác hết mục tiêu, thế mạnh mẽ của vùng đất được ví như "Hạ Long của xứ Thanh".
Với triết lí góp vốn đầu tư trên cả bốn nghành nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng, chơi nhởi, phát triển hạ tầng và Bất Động Sản cao cấp, TĐ Sun Group đã thực hiện nhiều dự án công trình với quý phái, quy mô lớn. Với sự cho khởi công dự án lớn trong thời gian toàn quốc đang chung tay hồi phục kinh tế, tập đoàn đã cam kết sẵn sàng vượt khó để tìm hướng đi, xây dựng bằng những công trình quý phái, chất lượng, tạo động lực lôi kéo những nhà đầu tư khác.
nhân dịp này, thông qua Ủy ban MTTQ việt nam Thanh Hóa, TĐ SUNGROUP đã gửi gắm tặng đồng bào những tỉnh miền trung 2 tỷ đồng để khắc phục hậu quả do lũ lụt gây nên vừa mới đây.