Khu đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi đáp ứng mọi yêu cầu an cư, kinh doanh, vui chơi giải trí hấp dẫn đông đảo cư dân về đây sinh sống, làm ăn.
đi đầu làn sóng dịch chuyển cư dân
sự kiện ra mắt thành lập và hoạt động TP Phú Quốc vừa ra mắt tại KĐT Sun Grand City Hillside Residence. Không phải ngẫu nhiên, sự kiện trọng đại mang tính bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức triển khai ở trung tâm vui chơi quảng trường trung tâm của dự án. Nằm ngay điểm trung tâm của Phường mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của một đô thị mới với cuộc sống thường ngày sang trọng, định hình nét văn hóa truyền thống mới ở Thành Phố biển đảo đầu tiên của VN.
trước đây, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống đời thường không ổn định ở các làng chài, kế tiếp bắt nhịp dần với những hoạt động sinh hoạt dịch vụ thương mại nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự có mặt một Khu đô thị quy hoạch chuẩn mực, bài bản và chuyên nghiệp, hạ tầng tiện ích đầy đủ như Sun Grand City New An Thoi đã góp thêm phần đổi khác diện mạo nơi đây, giúp người dân có không gian sống mới chất lượng.
trong số những người sở hữu sở hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, đa số chúng ta là dân sống lâu năm ở hòn đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung đảo cũng muốn di chuyển về hướng nam để sinh sống, công việc làm ăn.
những căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không khi nào nghĩ ở trên hòn đảo lại có KĐT lớn, đẹp và khang trang như thế này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - chủ nhân một căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi san sẻ.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người từ đất liền muốn đến đảo Ngọc an cư, làm ăn lâu bền hơn cũng đặt kỳ vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở quận 3, TP.HCM cũng đều có có chiến lược chuyển khẩu về Phú Quốc nhờ nơi đây bảo đảm chất lượng sống cao, sức đề kháng lẫn việc kinh doanh, cùng theo đó cung ứng mọi nhu yếu vui chơi và giải trí, nghỉ dưỡng, vui chơi.
"Sun Grand City New An Thoi có sức hấp dẫn không những bởi có cấu tạo siêu khối, các trục quốc lộ thênh thang, xen kẹt với 4 khu vui chơi công viên không hề thiếu tiện ích, mà còn nhờ có giá trị đa-zi-năng an cư - kinh doanh - vui chơi giải trí trong hệ sinh thái xanh kinh điển nước ngoài do SUNGROUP phát triển, đem lại cuộc sống thường ngày viên mãn cùng tài năng kinh doanh đắc lợi vị trí trung tâm mới Phú Quốc", thay mặt đại diện chủ đầu tư của dự án nhấn mạnh vấn đề.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thành tất cả căn nhà phố, Dự kiến mở đầu chuyển giao từ tháng 1/2021. Cùng theo với đó, 3 trong số 4 khu dã ngoại công viên chủ đề mang tên Seta, Limoni và Pino đã dẫn vào chuyển động, đáp ứng cư dân. Dự án chuẩn bị mừng đón cư dân đến sinh sống, công việc làm ăn ngay trong thời gian 2021.
sau này gần, những tuyến quốc lộ rộng nhất P An Thới này sẽ nhộn nhịp dòng người lại qua, ghé qua hệ thống cửa hàng, cửa hiệu đa quí phái đầy lôi cuốn, trải nghiệm nhà hàng siêu thị, đồ uống tròn vị có ở khắp những cung đường. Trong 4 khu vui chơi công viên, cư dân thỏa mái vui chơi, luyện tập thể thao, giao lưu, sẻ chia, làm cho một cộng đồng dân cư tân tiến, ngập tràn sức sống ở TP mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân hoàn toàn có thể đến Central Village - điểm trung tâm vui chơi và giải trí mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ bể bơi vô cực hay nhập cuộc những tiệc tùng, lễ hội tổ chức triển khai công phu và mai sau là show trình bày 3 chiều Vortex rất dị...
Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi nhu yếu của cư dân.
mục tiêu tăng giá
cuộc sống thường ngày quý phái là Nguyên Nhân khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về đảo Ngọc. Thêm nữa, với ưu thế quy hoạch chuyên nghiệp từ đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân KĐT An Thới mũi nhọn tiên phong nhu cầu lập nghiệp, phát triển buôn bán khi được lí thuyết biến thành thiên đàng du lịch nghỉ dưỡng và tiệc tùng, tâm điểm Thương mại dịch vụ và đô thị cảng biển năng động, lanh lợi, giữa trung tâm công nghệ cao tầm cỡ khu vực và nước ngoài.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng trăm nghìn người từ đất liền ra hòn đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào thời điểm năm 2030, tức gấp 3 lần Bây Giờ. Việc gia tăng dân số hợp với lý thuyết tăng trưởng của TP biển đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - TGĐ Công Ty TNHH phong cách xây dựng sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự (HTT Group) cho thấy thêm, Phú Quốc Bây Giờ có khoảng 180.000 người, khách nghỉ dưỡng ở tại mức độ 5,1 triệu vào năm 2019. Số lượng này từ tốn khi đối chiếu với Nước Singapore là một non sông biển hòn đảo có diện tích tương tự, dân số 5,6 triệu người, khách du lịch 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với số lượng dân sinh 3,3 triệu con người và khách du lịch lên tới 18,5 triệu...
Với kim chỉ nam biến thành "Singapore thứ 2 của châu Á", trong khoảng nhìn xa, Phú Quốc nhắm tới một Thành Phố 5-6 triệu dân như đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, 1 lượng lớn nhân sự rất chất lượng, giới Chuyên Viên sẽ đổ về Phú Quốc thực hiện những dự án phát triển mới với những yên cầu cao về chất lượng sống, Thương Mại Dịch Vụ.
chia sẻ tại Cuộc gặp mặt "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký cam kết cộng đồng Bất Động Sản Nhà Đất việt nam nhận định và đánh giá, với các Quanh Vùng được đầu tư chuyên nghiệp như Nam Phú Quốc, Hiện tại là cơ hội cho người đầu tư. "Sau 3-5 năm, giá trị những BĐS này tăng lên vì hiếm hoi và tăng đều theo giá trị mà bản thân nó sinh ra, tức là hoàn toàn có thể khai phá, buôn bán tác dụng với doanh số tốt nhất", ông nói