Apec Mandala Wyndham Mũi Né khắc ghi bước đầu của Apec Group trong những công việc tăng trưởng tên thương hiệu BĐS thời thượng với giá tầm trung bình (affordable luxury).
thay mặt đại diện Apec Group cho biết thêm, kim chỉ nam của Doanh Nghiệp là tăng trưởng những dự án mang tính cải tiến vượt bậc với rất chất lượng xuyên suốt chủ quyền lãnh thổ VN nhưng Chi tiêu phí hợp lý, thông qua đó giúp không ít người dân hiện thực hóa giấc mơ chiếm hữu Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp. Chính vì thế, Apec Group mang lại một khái niệm mới bổ sung cập nhật vào hạng mục sản phẩm những dự án BĐS Nhà Đất du lịch - affordable luxury - nhằm mục đích tái định nghĩa những chuẩn mực khách sạn.
theo đó, dòng sản phẩm "affordable luxury" biểu trưng cho việc năng động và phát minh của tập đoàn lớn trẻ đang bùng nổ trong khu vực. Mỗi sản phẩm kết hợp giữa thiết kế sáng tạo, công năng hiện đại với các giá trị truyền thống đậm văn hóa truyền thống, tương đối đầy đủ thuận tiện và tiện ích - một Dùng thử nghỉ dưỡng thời thượng và mớ lạ và độc đáo ở Thị phần việt nam.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né lọt vào trong TOP 10 khách sạn quy mô nhất trái đất khi triển khai xong.
Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né chính là dòng sản phẩm thứ nhất cho dòng sản phẩm affordable luxury tại Thị Trường Bình Thuận. Dự án sở hữu 2.912 phòng và một tổ hợp vui chơi trong nhà quy mô 5.000m2, lọt vào trong TOP 10 khách sạn quy mô nhất thế giới.
Với lí thuyết xây dựng khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, tập đoàn lớn Apec làm việc với một loạt danh xưng lớn trong các nghành. Để bảo đảm an toàn tiến độ kiến thiết và chất lượng dự án công trình, Apec bắt tay hợp tác với Ricons và Delta - 2 tổng thầu có tay nghề triển khai các dự án trọng điểm như Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Riverside Grand Park, Sunrise Riverside, Apec Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa
Trong giai đoạn Covid-19 bùng phát và ảnh hưởng tác động mạnh đến nền kinh tế tương tự như tình hình kinh doanh chế tạo của các Công Ty, việc xây đắp tại công trường thi công Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn thực hiện đều đặn, ngày 3 ca một ngày dài lẫn đêm. Dự án đã cất nóc ngày 15/12/2020 và dự đoán bước vào vận hành và quản lí quý I/2022.Về cai quản quản lí và vận hành, tập đoàn lớn Apec cũng thao tác làm việc với những cơ quan hàng đầu như Wyndham Hotel Group - top 5 đơn vị chức năng cai quản quản lí và vận hành lớn số 1 quả đât Với Tay nghề Kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghành nghề và cai trị chuỗi 8.000 khách sạn, khoảng chừng 683.300 phòng tại 73 nước nhà.
những cơ quan thiết kế nội thất bậc nhất khu vực và trong nước như Kaze, Kume, Zoo... Đều là các tên thương hiệu từng thiết kế cho các khách sạn nổi tiếng tựa như những chuỗi khách sạn của Marriott hay Vinpearl. Đơn vị chức năng xây cất thiết kế bên trong cũng được Lựa từ hơn 200 chủ thầu trong và ngoài nước. Những đối tác đều là Brand Name uy tín đã có kinh nghiệm tiến hành các khách sạn từ 5 sao lớn như Hilton, InterContinental, Marriott, Six Sense...Theo chủ đầu tư, một yếu tố quan trọng giúp dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hút chủ đầu tư dự án và quý khách là tổng giá trị đầu tư và quá trình thanh toán giao dịch hoạt bát. Sau chính sách ân hạn nợ gốc vô thời gian, CĐT Apec Group thường xuyên được cho phép thanh toán 50% tới khi nhận nhà ở, phần còn lại trả chậm trong 5 năm.
"Hình thức giao dịch đó có ích cho khách hàng khi giá trị Hiện tại của mỗi căn hộ tại dự án chỉ ở mức 1,4 tỷ đ, gồm có quà tặng kèm là gói thiết kế bên trong có trị giá 300 triệu đ. Như thế với 700 triệu đồng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể kéo vali vào sinh sống hay khai phá vận hành và quản lý để sinh lời", thay mặt đại diện chủ đầu tư của dự án nhấn mạnh vấn đề.
Giới Chuyên Viên đánh giá và nhận định, trong bối cảnh Thị phần BĐS Nhà Đất chưa hoàn toàn phục hồi, những hướng đi sáng tạo và đột phá hoàn toàn có thể giúp những Doanh Nghiệp đã đạt được phương châm. Apec Living là bước đi kế hoạch biểu hiện tầm nhìn của tập đoàn Apec Group khi khai phá Thị phần BĐS cao cấp với mức giá tầm trung bình - Affordable luxury.