Lợi ích của may nan tu dong như thế nào đặc biệt trong xây dựng và để uốn cong các đoạn sắt, thép hay cho ra các hình dáng đúng như đề nghị của các chi tiết. Mỗi loại máy sẽ có một chức năng, công suất hay năng suất hoạt động khác nhau. Do đó, giá cả cũng trở nên đa dạng hơn nên nếu muốn biết được chính xác nhất giá của chiếc máy mình định mua thì hãy đến ngay Thuận Phát để được các nhân viên tại đây nắm bắt những nhu cầu, mong muốn của bạn để từ đó đưa ra những chiếc máy phù hợp với phí và giá cả hợp lý.


Thông số MÁY BẺ ĐAI SẮT TỰ ĐỘNG CỦA CHIHO

Kích thước dài × rộng × cao (mm): 2000 x (150-700 ) × 1500

Trọng lượng: 380kg

Diều khiển hoàn: toàn tự động bằng cảm ứng
Motor điện 1 pha hoặc 3 pha 2hp

Nguồn điện: 220v (50- 60Hz)

Vanle điện điều khiển 02- 3C2 220v- 50Hz

- Bơm thủy lực 20 lít/phút tạo áp 70kg/cm2

Tìm hiểu về những ứng dụng của máy bẻ đai trong xây dựng

Với việc dùng máy bẻ đai sắt cũ giúp cho không chỉ chủ thầu mặc cả người lao động rất nhiều khi giờ đây họ không còn phải hặm hụi, mài miệt uốn cong từng đoạn thanh sắt, thép gây tốn nhiều thời gian và công sức bởi chỉ cần bước vào bàn điều khiển, điều chỉnh những thông số cần thiết và sau đó ấn nút bắt đầu là máy sẽ hoàn toàn thay bạn những công đoạn uốn nắn một cách hiệu quả, nhanh chóng, hạn chế tình trạng méo mó về tham số, Kích thước dẫn đến phải thực hành lại.


Máy bẻ đai của Chí Hướng với hệ thống tích hợp và phần mềm máy tính nên người dùng sẽ dễ dàng thao tác với chức năng tự động chuẩn đoán, các tính năng ổn định hơn và được ứng dụng rộng rãi trong các môi trường, công trình, bảo trì và nâng cấp từ xa. Máy bẻ đai sắt có thể bẻ các đai sắt thép lên tới 800mm. Chính bởi thế nó được áp dụng cốt yếu trong ngành xây dựng vì bê tông cốt thép đòi hỏi độ xác thực và khả năng cắt, uốn hoàn hảo. Chiếc máy này đã đem lại nhiều ích cho các chủ thầu như cắt giảm uổng cho việc thuê nhân công gia công sắt, đẩy nhanh tiến độ công trình giúp giảm mọi hoài từ nhân lực đến địa hình, vật liệu, mặt bằng, thời gian, công sức.
Quý khách có thể tham khảo về công ty sản xuất máy bẻ đai sắt