quý khách hàng đang muốn in kỷ niệm chương bằng gỗ để tặng cho buổi lễ tiệc sắp đến nhưng chưa biết gì về loại kỷ niệm chương này. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhéKỷ niệm chương gỗ đồng là gì?

Là loại kỷ niệm chương được tạo bởi 2 chất liệu gỗ và đồng. Đây là dòng KNC phổ biến thường thấy nhất Thời gian này. Đế được làm bằng gỗ còn mặt làm bằng chất liệu đồng, nơi in hoặc khắc nội dung làm cho KNC đẹp, sang trọng và trường tồn vĩnh cửu với thời gian.Kỷ niệm chương gỗ đồng tên tiếng anh là gì?

Khi các bạn google dịch từ kỷ niệm chương thì nó sẽ từ Medal, Tuy thế khi quý khách hàng tìm ra hình ảnh thì không phải, google hiển thị ra hàng loạt huy chương, huy hiệu.

Vậy từ Kỷ niệm chương chính xác là gì? Đó là Award hoặc Certification vì hai từ này được hiểu là một vật phẩm sử dụng trong các lễ vinh danh tôn vinh, lễ kỷ niệm những điều trang trọng, lịch sự.

Kỷ niệm chương gỗ đồng được dịch chính xác với cái tên gọi “Bronze Award” hoặc “ Wooden Award”. ở các nước Phương Tây không phổ biến những kiểu kỷ niệm chương vừa làm bằng gỗ và bằng đồng như thế này, và họ gọi tắt sẽ Award luôn, Tuy nhiên các nước Phương Đông chuộng những chất liệu mang ý nghĩa phong thủy hơn nên chia thành rất nhiều tên gọi không giống nhau như thế.

Ý nghĩa của KNC gỗ đồng

Kỷ niệm chương mang nhiều ý nghĩa đối với cả người nhận và người trao.

Mang một ý nghĩa tôn trọng, biểu đạt sự công nhận thành tích của một người khi mặt hàng được làm quà tặng trao trong các buổi lễ vinh danh: tôn vinh diễn viên xuất sắc nhất, người có cống hiến cho xã hội năm 2029, lễ kỷ niệm (50 năm ngày thành lập Công ty), buổi lễ trao giải thưởng,...

kỷ niệm chương bằng gỗ có ý nghĩa quảng bá thương hiệu cho Địa chỉ, Showroom, Tập Đoàn, cơ quan, đoàn thể. Bởi trên mặt KNC sẽ khắc, in logo thương hiệu, tên thương hiệu khi mang trao tặng.

Bên cạnh đó, KNC được xem như một vật trang trí trang trọng, lịch sự với rất nhiều không gian như: phòng khách, phòng truyền thống, phòng lịch sử, phòng tiếp khách của văn phòng Cửa hàng,...Phân loại kỷ niệm chương bằng gỗ đồng

quý khách hàng sẽ thấy trên các Xưởng, cửa hiệu hay thấy tại đâu đó trong phòng khách, các văn phòng Cửa hàng, KNC làm bằng gỗ đồng có rất nhiều kiểu dáng, kích thước, chủng loại. Vậy KNC Gỗ - Đồng được phân loại như thế nào?

Kỷ niệm chương gỗ đồng dựa vào mục đích, tính chất của buổi trao tặng để xác định kích thước, kiểu dáng làm KNC gỗ đồng. Gồm:
  • Làm quà tặng vinh danh, biểu trưng: được trao tặng các buổi vinh danh tôn vinh, làm biểu trưng cho những thành tích, sự cống hiến của người được nhận. Số lượng bán lẻ và sỉ sẽ ít và cần sự cao cấp, trang trọng, chuyên nghiệp.
  • Làm quà tặng lưu niệm: dùng làm quà lưu niệm các buổi lễ kỷ niệm, buổi ra mắt, khai trương,..Số lượng KNC sẽ rất nhiều, và có tính phổ biến, phù hợp với niều đối tượng.
  • Làm bằng khen, chứng nhận

Dựa vào chất liệu, mức giá làm kỷ niệm chương thì chia làm 2 loại:
  • Kỷ niệm chương gỗ đồng giá rẻ:
  • Kỷ niệm chương bằng gỗ đồng cao cấp:

Công ty Kỷ Niệm Chương InLogo

Địa chỉ 123 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, HCM

Hotline (028) 73 05 78 78

Thời gian làm việc: 8:00 – 19:30 (T.2 – T.7)

Bài viết chính[b] https://bit.ly/2NvOWNv