Tổng hợp danh sách các website mua hàng Hàn Quốc online uy tín, chất lượng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm để mua hoặc nhập hàng về Việt Nam.
1. Các website mua mỹ phẩm Hàn Quốc online
Với thế mạnh công nghệ làm đẹp nổi tiếng, mỹ phẩm Hàn Quốc có chất lượng tốt, giá thành lại rẻ, là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn gái Việt. Mỹ phẩm Hàn giúp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, tự tin cho các chị em. Sau đây là các trang web mua sắm order hàng mỹ phẩm Hàn quốc uy tín nhất:
http://minishop.gmarket.co.kr/tonykorea
http://www.espoir.com/
http://www.toocoolforschool.com/shop/main/index.php
http://category.gmarket.co.kr/listview/L100000005.aspx
http://www.laneige.co.kr/
Mua mỹ phẩm Hàn Quốc cùng dịch vụ order hàng Hàn tại Newtran giúp quý khách hàng sở hữu các sản phẩm chất lượng, giá tốt ngay tại Việt Nam.
2. Website mua sắm order túi xách, phụ kiện Hàn quốc
Túi xách, phụ kiện là những yếu tố không thể thiếu trong phong cách thời trang của các chị em, đây cũng là một thế mạnh của thị trường Hàn Quốc được nhiều chị em Việt ưa chuộng. Ngay sau đây là 5 trang web chuyên cung cấp các mặt hàng túi xách, phụ kiện tại Hàn Quốc được đánh giá cao nhất:
http://www.wanacraft.com/
http://www.highcheeks.com/
http://www.gowoonhair.com/
http://www.happypongpong.co.kr/
http://www.pinkzebra.co.kr/
3. Website mua hàng thời trang nữ Hàn Quốc
Thời trang nữ Hàn Quốc luôn được các tín đồ thời trang săn đón và mong muốn sở hữu. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu đặt mua hàng thời trang nữ Hàn Quốc thì đừng bỏ qua các trang web sau đây:
http://shop.mango.com/KR/mango
http://www.frontrow.co.kr/
http://www.hanyari.com/
http://www.mersh.co.kr/
http://www.shezgood.com/
http://www.chocomom.com/
http://likeher.kr/
4. Website mua hàng thời trang nam Hàn Quốc
Không chỉ có các trang web bán hàng thời trang nữ nổi tiếng mà về mảng thời trang nam, Hàn Quốc cũng có các website chuyên bán về hàng thời trang nam thu hút mua hàng của hàng triệu người dùng như:
http://www.jbros.co.kr/
http://www.zinif.com/
http://www.flyday.co.kr/
http://stylegood.net/
http://www.mr-s.co.kr/
Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc online tại Newtran
Nắm bắt được nhu cầu cùng những mong muốn người tiêu dùng Việt về những món hàng đến từ xứ sở kim chi Newtran đã cho ra đời dịch vụ đặt mua order hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng với mức giá rẻ mang tới cho khách hàng những quyền lợi không hề nhỏ, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.
Dịch vụ chuyên nhận order hàng Hàn Quốc về Việt Nam được xem cầu nối giúp người tiêu dùng tại Việt Nam dễ dàng tiếp cận với kho hàng hóa khổng lồ cũng như có cơ hội nhanh chóng sở hữu được những món hàng giá trị đến từ xứ xở Kim Chi này. Chọn sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ xóa bỏ được những rào cản về ngôn ngữ, các thủ tục thanh toán, hải quan, cách vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng,…
Bên cạnh đó, Newtran còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc bằng đường hàng không với lịch bay dày đặc hàng tuần, đáp ứng nhanh tất cả yêu cầu của quý khách hàng.
Khi có nhu cầu sở hữu bất cứ sản phẩm hàng hóa nào đó, Bạn chỉ cần lựa chọn mặt hàng cần mua và gửi link sản phẩm hoặc tên sản phẩm cho Newtran, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm mua thành công và ship về Việt Nam giao hàng đến tay bạn.
Với tổng hợp các website mua hàng Hàn Quốc online được chia sẻ trong bài viết hy vọng sẽ giúp các bạn có quá trình nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam được đơn giản hơn, dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.
Địa chỉ liên hệ đến Newtran:
• Website: Newtran.vn
• Hotline: 0919802018 / 0915552133
• Fanpage: https://www.facebook.com/newtran.vn