Tôi đã có một vài tháng chùng xuống khi tôi xuất ngũ để theo đuổi ước muốn sâu sắc của mình là trở nên chơi piano giỏi một cách hợp lý. Tôi nghĩ piano là nhạc cụ tuyệt vời nhất. Tôi yêu cây đàn piano.

Tôi biết rằng một vài tháng sẽ không đủ để đạt được điều tốt như tôi muốn, nhưng có vẻ như nó đã mang lại một khởi đầu hoàn hảo.

Với ba tuần luyện tập vài giờ mỗi ngày, theo các bài học trong sách hoàn hảo cho người mới bắt đầu, tôi đã đạt đến cột mốc chơi những thứ khác nhau với mỗi tay. Tôi chơi nó chậm, đúng nốt và giai điệu của "Three Blind Mice" có thể nhận ra sau một hoặc hai ô nhịp. Đó không phải là cách tôi chơi vui nhộn, giống như một cuộc hành quân tử thần. Chơi những thứ khác nhau với mỗi tay là một điều khó khăn đối với tôi. Tôi bắt đầu có ý tưởng về những gì tôi đang làm. Bạn có thể tham khảo thử khóa học đang hot hiện nay tại đây.

Khi tôi đạt đến cột mốc này, tôi tình cờ đọc được cách Arthur Rubinstein học chơi piano. Tôi đã nghe các đĩa hát của anh ấy chơi Beethoven và Chopin mọi lúc. Tôi thực sự đã hao mòn một trong số chúng. Đây là cách anh ấy nhặt nó lên. Khi lên bốn tuổi, anh ngồi dưới cây đàn piano ở nhà bố mẹ anh trong khi em gái anh được một giáo viên dạy piano đến nhà họ dìu dắt. Một ngày nọ, chiếc bánh tudor không xuất hiện, do cảm lạnh. Vì vậy, vào lúc buổi học của em gái anh thường bắt đầu, Arthur bốn tuổi ngồi bên cây đàn piano và bắt đầu chơi những giai điệu mà em gái anh đã luyện tập.

Đọc về điều này dẫn đến một cuộc gặp gỡ giữa tôi và tôi. Chúng tôi đồng ý rằng có một số điều tôi học được một cách tự động. Arthur dường như học piano theo cách đó, nhưng tôi không thể học chơi piano theo cách mình muốn. Tuy nhiên, khi nói đến toán học, rất nhiều người không thể làm được những gì tôi làm cho dù họ dành bao nhiêu thời gian. Đó là điều kiện của tôi với cây đàn piano.

Tôi đã chấp nhận một đề xuất do chính tôi đưa ra và tôi đã tán thành. Lời đề nghị là để biết ơn vì món quà có thể học nhanh một số thứ, và vì thấy rằng chơi piano không phải là một trong những điều đó.

Thời gian để tôi học về cơ bản là vô hạn.

Tôi hy vọng bạn có được mọi thứ bạn muốn khi theo đuổi việc chơi piano. Thần tốc.