Lịch sử hình thành của nhãn hàng sang trọng nhất thế giới Patek Philippe
Năm 1839, Norbert Antoine de Patek, 1 thợ đồng hồ người Ba Lan và người bạn đồng hương của ông là Franciszek Czapek đã cộng tác cùng nhau và bắt đầu chế tạo ra các mẫu đồ hồ bỏ túi tại Geneva.
Nhưng chỉ một năm sau, năm 1845, Patek đã may mắn gặp được Adrien Philippe, thợ đồng hồ người Pháp ( người phát minh ra cơ chế lên dây cót ko cần chìa và cho đến nay đã được tiêu dùng phổ quát ) cả 2 đã cùng nhau hợp tác
Siêu phẩm Patek Philippe Fake siêu cấp 5711/1A-010
Kiểu dáng thiết kế
Có lẽ không quá nếu như nói Patek Philippe Nautilus là tác phẩm bứt phá trong giới đồng hồ, khi với trong mình hơi hướng thể thao, hiện đại mà vẫn giữ được vẻ đẳng cấp, lịch lãm.
Mẫu vỏ ngoài đặc biệt này sở hữu bộ vỏ Case cộng vành bezel hình bát giác. Các cạnh của vành bezel đều được bo góc để đáp ứng dáng vòng cung xuất sắc sắp giống hình tròn, một chi tiết đã tạo nên nhãn hiệu cho Patek Philippe.
Click image for larger version. 

Name:	dong-ho-patek-philippe-fake-1.jpg 
Views:	3 
Size:	62.3 KB 
ID:	972
Chi tiết mặt Dial
Bên cạnh đó, sự tinh tế và tỉ mỉ của nhãn hàng Patek Philippe còn được mô tả qua các chi tiết rất nhỏ như là núm lên dây cót và chỉnh ngày giờ. bộ phận được chế tạo theo hình bánh răng và được in logo của nhà sản xuất ngay chính giữa rất phối hợp.
Click image for larger version. 

Name:	patek-philippe-fake-gia-re-1-533x400.jpg 
Views:	4 
Size:	46.3 KB 
ID:	973
Tổng kết
Trên đây là Đánh giá chi tiết về dòng đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5711/1A-010 Replica 1:1. nếu bạn đang để ý hay đam mê nó , hãy địa chỉ tới Hotline của chúng tôi để nhận giải đáp sớm nhất.