Bệnh viện Francisco Moscoso Puello ở thủ đô của Cộng hòa Dominican vừa tiếp thu một trường hợp cấp cứu đặc biệt. Họ phải thực hiện ca phẫu thuật khẩn cấp kéo dài 2 giờ đồng hồ để lấy ra chiếc đồ chơi tình dục là bình xịt phòng bị mắc kẹt trong trực tràng của một người đàn ông 40 tuổi.

Về nguyên nhân sự việc, người vợ nói rằng, cô đã nhét chiếc bình xịt phòng vào "cửa sau" theo đề nghị của chồng vì muốn đời sống dục tình thăng hoa hơn.

Người đại diện của bệnh viện Francisco cho biết, sau cuộc phẫu thuật, bệnh nhân đã ổn định và đang bình phục rất tốt. Những trường hợp này trước nay không phải là hiếm, thường liên quan đến đồ chơi tình dục như dương vật giả, các chai lọ với kích cỡ khác nhau, các vật bằng gỗ, nhựa cũng như các loại rau củ như cà tím, dưa chuột…

Để bảo vệ bệnh nhân, bình thường những sự cố này không được công khai đặc biệt khi những tai nạn có liên hệ đến nữ giới.

Ông cũng nói rằng thay vì dùng đồ chơi người lớn việc đưa các vật "không chuyên" vào cơ thể để thỏa mãn tình dục là một hành vi hiểm nguy có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục lâu dài. Các chuyên gia y tế cũng cảnh báo rằng nó có thể gây xuất huyết, tổn thương đường ruột hoặc các chấn thương khác.