Đàn Organ hay tên gọi xác thực là đàn Keyboard được biết đến một nhạc cụ phổ biến, được khá đa số chúng ta trẻ thương mến và được rất nhiều trường học đầu tư chi tiêu dạy âm nhạc. Đàn được thiết kế với nhỏ gọn để người chơi dễ dàng mang theo, có thể dùng pin cho các mục đích dã ngoại.

Xem thêm: Đàn Organ Kurtzman K350 Model Mới Nhất 2021 Full Box 100%

Đàn Organ nhập chính hãng từ Roland, Yamaha, Casio là những Cơ sở nổi tiếng của Nhật Bản, được nhiều khách kén do đảm bảo chất lượng, bền, công nghệ âm thanh tiên tiến, có phí tổn thấp rất ăn nhập với rất nhiều người nước ta đầu tư cho con học một bộ môn âm nhạc ban đầu.

Để người sử dụng có thêm thông tin và kén tốt nhất, Đại Lý Nhạc Cụ sẽ cùng bạn tìm hiểu về những cây đàn organ và cách kén chọn đàn organ hài lòng với trình độ của bạn, với chờ đợi bạn có thể chọn được cho mình cây đàn organ thương yêu nhất.

Đàn organ là loại đàn gì?

Đàn Organ hay đàn Keyboard là nhạc cụ bàn phím sử dụng nguồn điện, có 61 phím đàn tiêu chuẩn (một số đàn organ còn có 74 phím hoặc 25 phím tùy loại), tích hợp bộ dữ liệu âm thanh và có khả năng phát ra những âm sắc nhờ hệ thống loa tích hợp. Đàn organ thường có kích thước nhỏ và nhẹ, dễ dàng mang theo. Cấu trúc của đàn organ thường ngày là một bàn phím bố trí (arranger), với các tính năng được hệ thống trên bảng điều khiển phía trên mặt đàn. Ngoài ra còn có những loại đàn organ cao cấp dành cho sân khấu hoặc phòng thu giống các máy trạm (workstation), bộ hầu hết (synthersizer) chuyên nghiệp và đàn organ hai tầng dành cho nhà thờ (electone).

Đàn Organ Kurtzman K250 thường sở hữu số lượng âm sắc nhạc cụ lớn đến từ cục bộ nhạc cụ trên thế giới, đi kèm với đa dạng các thể loại nhịp điệu với khả năng đệm tự động cùng nhiều nút tinh chỉnh hiệu ứng theo khá nhiều phong cách âm nhạc khác biệt. Mỗi một thương hiệu đàn organ khiến cho âm sắc và nhịp điệu đặc biệt.

Đàn organ giao hàng cho việc học tập và giải trí hoặc biểu diễn chuyên nghiệp. Được phân định rõ ràng các dòng thành tựu dựa trên số lượng chức năng và tính năng của đàn. Những tính năng cơ bản để học tập và giải trí sẽ thường thấy trên những cây đàn organ càng nhiều, còn những tính năng đắt tiền như cần dùng dữ liệu âm thanh bên ngoài hay sử dụng cho những cây đàn organ sân khấu và biểu diễn bài bản.

Đàn organ thường dành cho đối tượng con trẻ, học sinh, sinh viên, những người mới học đàn, ngay cả người lớn tuổi, nhạc công biểu diễn hoặc giới trẻ thích phát minh và thể hiện cá tính. Ngoài ra mức giá vừa phải của đàn organ cũng dành cho những người bị hạn chế về giá cả.

Cách chọn đàn organ như thế nào?
Có rất nhiều cách để lựa chọn đàn organ, nhưng Âm Nhạc sẽ tóm tắt cho bạn 2 cách để có thể chọn mua đàn organ tốt nhất:

Chọn mua theo chi phí và đối tượng cần đến

Đàn Organ dành cho con nít có mức giá khoảng 1 triệu, là nhạc cụ căn bản, có số phím đàn ít hơn 1 cây đàn organ tiêu chuẩn, chủ yếu giống như một nhạc cụ đồ chơi để các bé mầm non làm quen với âm nhạc, đem tới âm thanh tức cười, được tính hợp những bài nhạc mẫu sẵn trong đàn có thể nghe và đánh theo, được hãng Yamaha, Casio phát triển giành cho trẻ em nên chất lượng tốt, bình yên cho bé, chắc chắn khác hẳn với đồ chơi china bán trên nơi buôn bán hiện nay.

Xem ngay Đàn Organ Kurtzman K150 giá rẻ nhất 1900000đ

Đàn Organ dành cho người mới học có giá tiền từ 3 đến 10 triệu, được tích hợp đầy đủ chức năng như toàn thể tiếng nhạc cụ đặc biệt, nhiều giai điệu thể loại âm nhạc, bài nhạc mẫu có sẵn trong đàn, chức năng giúp tự học trên đàn dễ dùng, có thể ghi âm, trộn tiếng, trộn điệu, dùng USB để kết nối dữ liệu bên ngoài,…

Đàn Organ bài bản có mức giá từ 15 triệu trở lên, ngoài những tính năng căn bản của một cây đàn organ dành cho học tập, được tích hợp những chức năng làm điệu, làm tiếng chuyên nghiệp, đọc được nhiều file dữ liệu làm bên ngoài và load vào đàn coi xét cổng USB. Tại VN, chỉ cần một cây đàn organ chuyên nghiệp hóa có thể tạo ra âm thanh như một band nhạc, các nhạc công thường được sử dụng để biểu diễn đi show đám cưới, hoặc người chơi dùng để đệm nhạc ca hát với nhau.

Nguồn: https://dailynhaccu.com/danh-muc/dan...organ-kurtzman

Công Ty TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng

Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0919.768.606 Hoặc 0969.768.606

Email: dailynhaccu@gmail.com

Website: https://dailynhaccu.com