tính năng
Quạt thông gió composite được làm từ composite – vật liệu vật liệu bằng nhựa hạng sang có chất lượng độ bền cao và tố chất chống axit, nhiều chủng loại khí bẩn sản sinh ra trong môi trường công nghiệp.

– tiết kiệm chi phí diện tích S và dễ dàng sử dụng với được cấu tạo gắn tường, đặc biệt quạt thông gió của composite có hình thể loe rộng khác hẳn so với nhiều chủng loại thông thường. Nhờ vậy mà luồng gió có thể thổi nhanh và khỏe hơn không ít.

– Quạt được lắp đặt 1 tấm chớp lật giúp bảo kê hộp động cơ khỏi tác động của môi trường phía ngoài khi được lắp đặt trên tường.

Ứng dụng của Quạt thông gió composite :
Quạt thông gió composite làm bằng vật liệu composite rất có khả năng hút không khí nóng và có khả năng làm mát, tạo thêm nhiệt độ giúp cải thiện môi trường quanh vùng một cách hiệu quả.
Quạt thông gió composite thường được sử dụng trong đa phần các trang trại chăn nuôi, như trại heo, trại gà, hoặc ở các nơi có sự ăn mòn của sắt kẽm kim loại.
Với cách lắp ráp dễ dàng treo trên vách tường, quạt thông gió composite thường được sử dụng để thông gió trong số nhà xưởng. Quạt thông gió composite có thể ứng dụng trong hệ thống làm giảm nhiệt độ nhà xưởng bằng cách kết hợp với tấm làm mát Coolling Pad, dùng để hút không khí nóng bên ở trong nhà xưởng ra ngoài, tạo cho nhà xưởng thoáng rộng, làm không gian luôn mới lạ, trong lành.
điểm hay:
Là sản phẩm kháng thành phần hóa chất và ăn mòn cao, không khiến tốn kém trong bảo quản, đặc biệt quan trọng không rất cần được sơn phủ chống ăn mòn.
tố chất chịu đựng thời tiết khắc nghiệt, chống lão hóa, chống tia UV cao, cách điện và cản nhiệt càng đảm bảo hơn nhiều chủng loại quạt thông gió công nghiệp khác.
thiết kế quạt thông gió composite chính xác và đặc biệt là khi hoạt động thig tiếng ồn phát ra rất thấp.
chính vì vậy mà tuổi thọ của 1uạt thông gió composite thường cao hơn nữa nhiều chủng loại quạt thông gió công nghiệp khác hai - 3 lần.

chất liệu thân mật với quý khách.
hình dáng quạt phong phú, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
Click image for larger version. 

Name:	1.jpg 
Views:	1 
Size:	41.9 KB 
ID:	990
Nhược điểm:
Vì chất liệu composite là vật tư tổng hợp nên không còn tái chế nên sẽ gây nên hại cho môi trường.
giá tiền cao quạt thông gió composite cao hơn gần 20% so quạt công nghiệp loại chất liệu khác.
Quạt thông gió composite dùng hộp động cơ điện 3 pha nên cần phải có mạng lưới hệ thống điện hợp lí
Quạt thông gió composite to và nặng nên sẽ trở ngại trong công tác di dời quạt để vệ sinh cũng như bảo dưỡng.
Nên sàng lọc quạt ở đâu?
trước lúc sàng lọc 1 hàng hóa dù trị giá thấp hay lớn thì 1 người mua hàng hóa thông thái sẽ luôn phải khám phá 1 cách tỉ mỉ về sản phẩm mình đang chọn lựa. 1 Số hàng hóa hàng hóa ngày bạn có thể thuận tiện sàng lọc chúng 1 cách dễ dàng nhưng đối với một số loại hàng hóa nhất định thì đòi hỏi quý khách phải khai phá 1 cách kỹ trước lúc ra quyết định sử dụng hàng hóa. Quạt thông gió composite là 1 trong những hàng hóa đó. Để chọn lựa 1 dòng quạt thông gió công nghiệp Composite phù hợp với Công Ty là điều không thể dễ dàng.

nếu bạn đang gặp khó khăn không biết lựa chọn dòng quạt thông gió công nghiệp nào hợp lý cho Doanh Nghiệp mình thì hãy nhấ vào đây quathutcongnghiepvina.com để được tư vấn về quạt thông gió công nghiệp tối ưu dành cho khoảng không nhà xưởng của khách hàng.
Tham khảo thêm http://quathutcongnghiepvina.com/qua...uong-nako.html