Đàn ông vừa yêu lại vừa ghét Đồ chơi cho nam . Nhiều người tin rằng những thứ này làm giảm khả năng dục tình của bạn thì nhiều người khác nhận ra rằng nhiều khi họ không đủ “lực” để kéo dài “cuộc chơi” như những cái máy kia.

có nhẽ đôi khi bạn nên xuống khỏi giường, để chàng xem bạn có những giây phút vui tươi với đồ chơi người lớn.
Làm chàng sửng sốt

hồ hết đàn ông đều thích được nuông. thành thử, vì sao không chiều chàng của bạn cách cùng chàng xem một trận bóng đêm, đổ bia ướp lạnh, xoa bóp lưng và vai của chàng với đôi bàn tay mềm mại và thầm thĩ những điều ngọt ngào vào tai chàng.

Kích thích tâm não của chàng, ngồi vào lòng và hôn khắp thân chàng sẽ làm chàng muốn lên giường với bạn ngay thức thì.

Khiêu dâm
Dụng cụ tình yêu cho nam
toàn bộ đàn ông đều tìm tòi sự khiêu dâm. Hãy xem phim sex cùng nhau trong đêm ân ái. Chàng sẽ có được kích thích khi thấy bạn nao nức thế nào khi nhìn thấy các diễn viên nam khiêu dâm. Chàng cũng muốn bạn bắt chước người phụ nữ trong bộ phim khiêu dâm đó.

Sự mơ mòng

quơ đàn ông chia sẻ, họ luôn có những nghĩ suy viển vông trong vai bị hành tội với đòn roi và dây xích trong thời nô lệ.

hiện, đồ chơi bạo dục thay vì những suy nghĩ viển vông đó, hãy “yêu” chàng theo kiểu “bạo lực”; cột chàng vào chân bàn hay chân giường và cho phép chàng tự do với cảm giác tình dục mạnh của mình.

Thử đồ của nhau
vì sao bạn không thử xem tủ áo xống của chàng và cảm nhận sự nam tính bằng cách mặc áo sơ mi của chàng, dùng loại nước hoa với hương mạnh mẽ nam tính và hấp dẫn chàng.

Và nếu chàng nói muốn thử đồ lót ren của bạn- đừng nói không mà hãy cũng trải qua cuộc thể nghiệm xăm nhé