Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe nói tới máy chủ Dell và HPE, thế nhưng, thực hư chất lượng của chúng như thế nào? Nhiều bạn thắc mắc máy chủ dell hay hpe tốt hơn, chúng ta nên sử dụng loại nào để đảm bảo chất lượng? Hiện nay, có nhiều dòng máy chủ được cung cấp trên thị trường, vậy dòng máy nào tốt hơn, hãy xem ngay tại bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm : server dell t150 - làm thế nào để mua được máy chủ với giá rẻ mà chất lượng

Nhiều hệ thống hiện nay yêu cầu phải trả phí để cập nhật hệ thống, làm mới các tính năng. Tuy nhiên, đối với máy chủ dell, khách hàng có thể sử dụng bản cập nhật mới nhất với mức phí bằng 0.
Khi nói về độ tin cậy của các thương hiệu máy chủ trên thị trường hiện nay, Dell được đánh giá rất cao. Sản phẩm của Dell có thể sử dụng trong thời gian dài mà không gặp phải vấn đề, hư hỏng nào, khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng mà không lo hỏng giữa chừng, vận hành trục trặc

Khi tìm mua máy chủ, giá cả cũng là một trong những tiêu chí được mọi người quan tâm. Trên thị trường máy chủ, sản phẩm của Dell luôn cho thấy mức giá cao hơn. Xong, đối với chất lượng, năng suất, độ uy tín khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng sản phẩm thì giá cả được đánh giá là tương xứng, phù hợp.

Về giá cả, máy chủ HPE được nhiều người lựa chọn hơn, bởi mức phí cần chi trả không quá cao. Xong, nhìn chung, mức giá này còn tùy thuộc vào mối quan hệ của khách hàng với nhà cung cấp. Ngoài ra, thời điểm, dòng máy, phân khúc cũng sẽ quyết định tới giá của máy chủ HPE.

Về cơ bản, công cụ iLO cho các máy chủ HPE được đánh giá có độ linh hoạt, trực quan hơn so với các dòng máy chủ khác. Tuy nhiên, do cần mua thêm key để active khiến cho nhiều khách hàng gặp khó khăn khi quản lý. Ngoài ra, còn cần xem xét dựa trên nhiều tiêu chí khác như giao diện quản lý băng tần.

>>> Xem thêm : server dell r750xs - máy chủ Dell và máy chủ HPE có những ưu điểm nào nổi bật

Chủ đề cùng chuyên mục: