6D Võ lâm – Game Võ lâm mobile cực hot mới được phát hành đầu năm 2015. Cùng Tải Game Võ Lâm 6D cho điện thoại miễn phí và tham gia ngay vào trò chơi võ lâm hấp dẫn trên điện thoại này nhé.

6D Võ Lâm là gMO MMORPG 2.5D, hỗ trợ trên 2 nền tảng iOS và Android là một game mô phỏng thế giới Võ Lâm 1 mà chúng ta đã từng được biết đem đến cho game thủ một thế giới “ảo” chân thực đến kinh ngạc. Game 6D Võ Lâm được chú ý trau chuốt rất kỹ lưỡng kết hợp các hiệu ứng kỹ năng và Skill nhân vật vô cùng hấp dẫn.
Đến với 6D Võ Lâm mang lại cảm giác cho bạn như bạn đang trải nghiệm lại con game Võ Lâm 1 trên Pc từng một thời làm điêu đứng biết bao anh hùng với những kết hợp trong tác phẩm võ học kinh điển của nhà văn Kim Dung như: Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, … .
Hệ Thống nhân vật trong 6D Võ Lâm :
+ Thiếu Lâm.
+ Võ Đang.
+ Nga Mi.
+ Hoa Sơn.
+ Ngũ Độc, Huyết Đao.

PvE với hệ thống phụ bản đặc đặc sắc gắn liền với các điển tích võ hiệp truyền thống kinh điển và trong khi đó thì PvP, PK tự do cũng giúp 6D Võ Lâm ghi diểm trong mắt cộng đồng game thủ với hàng loạt những hoạt động giúp cho người chơi có thể tranh tài diễn võ.
Hiện tại thì 6D Võ Lâm đang trong quá trình việt hóa và sẽ ra mắt cộng đồng game Việt bởi MCCorp.
Đây là một game Online khá hấp dẫn, người chơi hoàn toàn phải kết nối mạng internet để kết nối sever chơi game nhé. Hướng dẫn chi tiết cụ thể trong game đã nói rồi nên DOta truyền kỳ sẽ không nói lại nữa.

Nguồn: http://yeugame.us/tai-game-6d-vo-lam-hack-6d-vo-lam-auto-click/

Chủ đề cùng chuyên mục: