Hãy cùng Viettopcare xem qua hướng dẫn về việc làm như thế nào để có thể sử dụng 1 chiếc điện thoại E7 hiệu quả nhất nhé! Chúng tôi chuyên giá màn hình e7 vậy nên sẽ thấu hiểu nhiều đặc điểm của nó tránh tình trạng diễn ra hư hỏng hoặc là hiệu quả khi sử dụng không cao.Chiếc mobile tầm trung của Samsung galaxy có được cảm tình của người dùng với dân chuyên gia vì có được màn hình đẹp và hệ thống tương đối ổn cho năng xuất làm việc nổi bậc. Vậy nhưng nhằm dùng tốt "chú dế" của bản thân, chính bạn nhất thiết biết đến cách thức dùng Samsung E7 hiệu quả.

Có nhiều dòng smartphone hoạt động bên trên nền tảng Android của Google nói chung sau trải qua khoảng thời gian trải nghiệm đều nhận được phản hồi "không mấy tích cực" từ người dùng. Phần lớn khách hàng đều phát biểu rằng các chiếc mobile làm việc bên trên Android sau khi một thời gian dài trải nghiệm máy làm việc vô cùng chậm và nhanh chóng hết năng lượng. Samsung Galaxy E7 đã và đang hoạt động ở trên nền tảng Android Kitkat của Google, nếu biết đến phương pháp dùng hiệu quả, chắc rằng chính bạn sẽ tránh được nhiều việc "không hài lòng" mà người dùng Android gặp phải. Tới lý do, Galaxy E7 nhanh chóng hết năng lượng có khả năng đó là bởi vì máy dùng cùng một lúc có nhiều gắn kết không cần thiết hay màn hình của điện thoại quá sáng, máy dùng ảnh động hoặc bạn đang dùng điện thoại trong vị trí sóng yếu. Galaxy E7 sau một thời gian sử dụng có thể "xuống sức", điện thoại làm việc sẽ chậm là vì người dùng chạy đa nhiệm tương đối nhiều ứng dụng cùng thời điểm và cài đặt nhiều thứ thực sự không nhất thiết. Một ít phương pháp sau sẽ có thể giúp bạn trải nghiệm Samsung E7 hiệu quả hơn.

1. Cập nhật ứng dụng đã và đang cài giành cho Galaxy E7

Bạn phải chắc chắn những ứng dụng đang cài đặt giành cho Samsung Galaxy E7 thỉnh thoảng phải được cập nhật phiên bản mới. Tại vì, phiên bản hiện đại sẽ có các nâng cấp mới cùng với vá các lỗi của phiên bản trước đó, khiến Samsung Galaxy E7 chạy tốt cùng với tăng tiến hiệu suất hoạt động, song song giảm thiểu được các lỗi hệ điều hành. So với người trải nghiệm Android, nếu như kết nối Wi - fi hoặc là 3G thì những bạn sẽ được thường xuyên mắc thông báo có bản cập nhật mới cùng với máy có thể tự cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng đã và đang cài đặt, đây được gọi là dạng cập nhật OTA.

2. Thay thế hình nền và làm sạch màn hình cho Galaxy E7

Nếu bạn đã và đang áp dụng ảnh nền động, nó sẽ tác động chiếc Galaxy E7 của chính bạn trở nên khá đẹp với lung linh rất nhiều, nhưng cũng do thế mà mobile của bạn nhanh "cạn" pin hơn và hoạt động sẽ có phần "đuối hơn". Lời khuyên nhủ chân thành là bạn nên xóa bỏ "sự cám dỗ" của ảnh nền động đi và chuyển qua áp dụng ảnh nền tĩnh là tốt nhất. Tiếp tới là phải vệ sinh màn hình máy cho Samsung Galaxy E7 bằng phương pháp xoá các icon không cần cùng với giới hạn đưa chúng ra màn hình máy chính.

3. Bỏ bộ nhớ tạm phần mềm trên Samsung Galaxy E7

Dữ liệu ứng dụng hoặc bộ nhớ đệm ứng dụng (cache) ở trên Galaxy E7 có thể chiếm khá nhiều khoảng không lưu trữ, vì thế không "tội tình" gì mà chính bạn không xoá nó đi giúp ích điện thoại của chính bạn hoạt động tốt hơn. So với nhiều chiếc smartphone bởi Samsung chế tạo, để bỏ bộ nhớ cache, bạn có thể làm như thế này: tắt nguồn của điện thoại rồi ấn giữ đồng thời 3 nút "Nguồn + VL UP + Home" tới lúc xuất hiện hình con robot thì để tay ra. Tiếp tới dùng phím âm lượng dùng để di chuyển xuống dòng Wipe cache, rồi dùng phím nguồn chọn ra dòng Wipe cache. Sau đó chọn ra dòng Reboot System now là hoàn thành.4. Tắt tính năng tự động đồng bộ ở trên Samsung Galaxy E7

Các phần mềm giống như Facebook, Google,... thường nhắc nhở đồng bộ nguồn dữ liệu. Nếu như thấy không cần phải có thì chính bạn phải tắt tính năng tự đồng bộ nhiều nguồn dữ liệu này đi bằng cách thức đến Cài đặt > lựa chọn Tài khoản với đồng bộ rồi chạm đến ứng dụng cùng với tắt bớt hay tắt hẳn đi. Việc làm này sẽ giúp sức chiếc Galaxy E7 của bạn đỡ hao pin với làm việc ổn định hơn.

5. Khôi phục lại lắp đặt gốc của Galaxy E7

Công việc này sẽ bỏ mọi nguồn dữ liệu của người dùng ở trên chiếc Galaxy E7, làm sạch bộ nhớ cache và thiết lập lại nhiều cài đặt lần đầu. Nếu như có nguồn dữ liệu quan trọng khách hàng nên sao lưu lại, sau đó đến Cài đặt > chọn Sao lưu và đặt lại > chọn Cài đặt lại điện thoại > chọn OK. Cách làm này sẽ làm cho máy quay trở lại giống như mới cùng với làm việc tốt hơn.

Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi việc hư hỏng màn hình E7, nếu có mọi thắc mắc hoặc ý muốn Thay màn hình samsung thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11