Samsung galaxy A5 sử dụng màn hình máy 5 inch (1280 x 720 pixel) với công nghệ màn hình máy Super AMOLED cao cấp chuyên sử dụng cho nhiều sản phẩm của Samsung và A3, A5 đó là 2 smartphone mức trung đầu tiên trang bị công nghệ này . Vấn đề này làm cho màn hình máy có góc xem rộng hơn.

Mặc dù màn hình chưa được thật là sắc sảo như các thế hệ điện thoại hiện đại nhưng đối với màn hình 5 inch thì vấn đề xem video, đọc báo, lướt web thì Samsung galaxy A5 chắc hẳn rằng phục vụ được. Một lợi thế ở trên màn hình máy của A5 đó là thể hiện phía dưới trời nắng tốt, chỉ để nghiêng màn hình máy một chút là sẽ được xem rõ hình dạng.


Viettopcare chính là một trung tâm thay mặt kính galaxy a5 giành cho nhiều dòng điện thoại riêng biệt như: Iphone, Samsung, Acer , ... Ở đây chúng tôi thay thế màn hình máy mobile với bộ phận chính hãng cùng trang vật dụng tiên tiến nhất. Lúc đang thay màn hình điện thoại ở đây khách hàng sẽ có thể chắc chắn tin tưởng rằng smartphone của chính bạn sẽ quay trở lại như mới mua.

Màn hình điện thoại thông minh chính là một trong những thiết bị có giá mắc nhất . Và đây cũng chính là thiết bị dễ dàng bị hư như là : vỡ kính, loạn cảm ứng, màn hình , sọc màn hình máy . Nếu vô tình làm ngã mạnh thì màn hình thông thường là thiết bị có khả năng bị hư trước tiên. Các điều kiện thông thường màn hình máy điện thoại vẫn hay trúng sự cố.

Sẽ có các nguyên do làm ảnh hưởng màn hình smartphone bị hỏng. Điều hay nhìn thấy nhất đó là làm rớt điện thoại làm cho mặt màn hình bị xước, nứt mặt kính, nát màn hình máy. Cùng với đó máy cũng sẽ có bị hỏng hóc khi chính bạn để ở bên trong túi chung cùng với những đồ dùng sắc nhọn khác, lực nén khi bạn đưa mobile dưới gối lúc ngủ cũng có khả năng làm ảnh hưởng máy bị nứt vỡ.

Rất nhiều lúc vừa mua máy đã xuất hiện lỗi hỏng. Lỗi thường hay trông thấy nhất đấy là điểm mù màn hình máy. Ở điểm chết màn hình máy chỉ được hiển thị một màu độc nhất thường chính là màu trắng hay là màu đen.

Bên cạnh đó một sự cố khác biệt thường xuyên trúng phải chính là liệt cảm ứng ở tại một vùng hoặc một điểm, mặc cho điện thoại không va đập gì. Vấn đề này sẽ làm cản trở rất nhiều cho vấn đề trải nghiệm khi dùng.

Lúc này màn hình máy điện thoại của khách hàng đã lỗi nặng phải thay màn hình Samsung galaxy A5.

Nếu như chỉ bị lỗi mặt kính mà màn hình vẫn hiển thị bình thường chúng tôi sẽ thay màn hình samsung galaxy ( thay mặt kính giảm thiểu nhiều giá cả hơn thay màn hình máy )

Sau khi thay xong đảm bảo màn hình cảm ứng của Samsung galaxy A5 sẽ quay trở lại mượt mà như trước.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11